03/07/2017 18:02 GMT+7

Little Sài Gòn tung ra dịch vụ du lịch 'giá rẻ chưa từng có'

THANH THẢO
THANH THẢO

Ngày 29-6, Little Sài Gòn chính thức ra mắt du khách tại TP.HCM với nhiều dịch vụ du lịch có mức giá rẻ chưa từng có.

Little Sài Gòn tung ra dịch vụ du lịch giá rẻ chưa từng có - Ảnh 1.

Little Sài Gòn cam kết đem đến người dân thành phố những tour du lịch "thật", chất lượng "thật" với mức giá rẻ "thách thức" cả mùa du lịch cao điểm

Little Sài Gòn - Thương hiệu du lịch "thách thức" mùa cao điểm

Công ty Cổ phần Du lịch Little Sài Gòn ra đời với sứ mệnh cân bằng giữa "giá cả và chất lượng", cam kết đem đến người dân thành phố những tour du lịch "thật", chất lượng "thật" với mức giá rẻ "thách thức" cả mùa du lịch cao điểm.

Với hệ thống sản phẩm đa dạng, phong phú, những chương trình tham quan "phủ sóng" khắp Việt Nam và quốc tế, Little Sài Gòn hi vọng đáp ứng được mọi nhu cầu của du khách từ du lịch trong nước đến du lịch nước ngoài, cả những tour đường xa như Châu Âu, Úc, Mỹ... và dịch vụ làm visa.

Little Sài Gòn cũng có ưu đãi lớn trong tháng khai trương với giá du lịch rẻ "chưa từng có" tại TP.HCM, hứa hẹn khuấy động thị trường ngay trong mùa hè năm nay.

Ưu đãi lớn trong tháng khai trương

Trong tháng đầu tiên ra mắt, Little Sài Gòn giới thiệu chùm tour du lịch trong nước và nước ngoài với mức giá rẻ "chưa từng có" và ưu đãi giảm giá đến 50% phí dịch vụ tất cả các loại visa lẻ. Chương trình kéo dài từ ngày 29-6 đến 31-7.

Du khách có thể đến trực tiếp văn phòng Little Sài Gòn tọa lạc ngay trung tâm Quận 1, TP.HCM (126 - Nguyễn Thái Bình), tham khảo website: www.littlesaigontour.com.vn hoặc gọi đến Hotline: 028.7300.57.88 để được tư vấn miễn phí.

THANH THẢO
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên