27/07/2017 14:33 GMT+7

Du ngoạn cùng Kyo York qua MV 'Sài Gòn đẹp lắm'

TR.N. - N.HẠNH
TR.N. - N.HẠNH

TTO - MV Sài Gòn đẹp lắm vừa được ca sĩ người Mỹ Kyo York trình làng với rất nhiều hình ảnh quen thuộc với khách du lịch như Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Thành phố, chợ Bến Thành… cùng nhịp sống bình dị của người dân Sài Gòn - TP.HCM được tái hiện.

Du ngoạn cùng Kyo York qua MV Sài Gòn đẹp lắm - Ảnh 1.

Kyo York hát bên cạnh những người dân Sài Gòn - TP.HCM

Đăng tải lên mạng từ ngày 24-7, đến nay đã có gần 50.000 lượt người xem MV Sài Gòn đẹp lắm của Kyo York.

Trên giai điệu và lời ca rất đỗi quen thuộc của Y Vân, Kyo York thể hiện tình cảm của mình bằng giọng ca mộc mạc, trữ tình. Những hình ảnh trong clip quay được thực hiện công phu, sống động và giúp người xem cùng "du lịch" với Kyo qua những danh lam thắng cảnh của vùng đất Sài Gòn - TP.HCM.

Trước đây Kyo York từng ra mắt MV Nụ cười Sài Gòn cũng như cover lại ca khúc Sugar đình đám của nhóm nhạc nổi tiếng Maroon 5. Các MV này đều chung một ý tưởng âm nhạc kết hợp quảng bá hình ảnh đẹp của Việt Nam mà Kyo York kiên trì theo đuổi.

"Tôi đã và đang làm nhịp cầu để giới thiệu cảnh đẹp văn hóa Việt Nam với bạn bè quốc tế ở mọi diễn đàn giao lưu. Tôi luôn chia sẻ những hiểu lầm về giao tiếp để họ yêu mến con người Việt Nam hơn" – Kyo York viết trên mạng xã hội mới đây xung quanh việc giới thiệu MV Sài Gòn đẹp lắm của anh.

Kyo York hiện là MC của chương trình Hành trình văn hóa Việt trên kênh truyền hình Vĩnh Long, góp phần giới thiệu và tôn vinh văn hóa, vùng đất và con người Việt Nam trên khắp dải đất hình chữ S.

Xem MV 'Sài Gòn đẹp lắm'


Du ngoạn cùng Kyo York qua MV Sài Gòn đẹp lắm - Ảnh 3.

Kyo York hát trước tòa nhà Bưu điện thành phố

Du ngoạn cùng Kyo York qua MV Sài Gòn đẹp lắm - Ảnh 4.

Du ngoạn cùng Kyo York qua MV Sài Gòn đẹp lắm - Ảnh 5.

Kyo York tại Đường sách TP.HCM

TR.N. - N.HẠNH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên