Tag: du lịch xanh

Khánh Hòa xây dựng du lịch xanh, khách làm nông dân ngay tại resort

Ngoài các tour biển đảo quen thuộc, Khánh Hòa đang bắt đầu đẩy mạnh các tour du lịch xanh giúp du khách hòa mình với thiên nhiên, tăng tính trải nghiệm.

Du lịch xanh Nam Du, Hòn Sơn thu hút khách dịp lễ 30-4

Cách TP Rạch Giá khoảng 60-90km đường biển, Nam Du, Hòn Sơn (huyện Kiên Hải, Kiên Giang) chưa bao giờ làm khách du lịch thất vọng về cảnh đẹp của biển, rừng. Lễ 30-4 và 1-5, khách đông đúc chọn điểm này để vui cùng bạn bè.

Du khách sẵn sàng chi thêm để hưởng du lịch xanh

Du khách dần ưu tiên lựa chọn các cơ sở lưu trú, tour tham quan thân thiện với môi trường. Việc phát triển du lịch xanh bền vững là hướng đi được ngành du lịch chú trọng, đầu tư.

10.000 cuộc hẹn giao thương tại Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM

Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM 2024 hứa hẹn sẽ tạo ra 10.000 cuộc hẹn giao thương giữa doanh nghiệp quốc tế và Việt Nam.

Chủ tịch Phan Văn Mãi: Mời gọi doanh nghiệp lớn về phát triển du lịch xanh Cần Giờ

Chủ tịch Phan Văn Mãi đề nghị Cần Giờ mời gọi các doanh nghiệp du lịch, nhà đầu tư lớn về cùng huyện để tạo ra những điểm nhấn phát triển du lịch xanh.

Du lịch 'mùa vụ' đang ngáng đường du lịch xanh ở Việt Nam

Hiện nay Việt Nam còn nhiều rào cản nhưng cũng có nhiều điều kiện để phát triển du lịch xanh.

Định vị thương hiệu Đà Lạt - Thiên đường xanh trong phát triển du lịch bền vững

Phấn đấu trở thành "Thiên đường xanh" với sức hút của các trung tâm du lịch sinh thái - nghỉ dưỡng - chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á là một trong những định hướng quy hoạch xây dựng Đà Lạt.

Hiến kế xây dựng mô hình Cây ăn trái có chủ cho Đà Lạt

Bạn đọc Trần Thị Phương có góc nhìn mới trong việc phát triển nông nghiệp gắn với du lịch tại Đà Lạt. Chị kỳ vọng, nông nghiệp và du lịch sẽ tương hỗ cho Đà Lạt phát triển bền vững.

Bánh dân gian trang trí bắt mắt, hút khách du lịch về Cần Thơ

Bánh xèo nhị sắc, bánh tét ngũ sắc, bánh mặn… được làm kỳ công và bài trí bắt mắt, thu hút du khách dự lễ hội ở Cần Thơ.

Bỏ phố về làm du lịch quê nhà

10 năm trước, Nguyễn Văn Tùng rời công việc văn phòng, xách ba lô trở về bản làng. Là người ưa xê dịch, anh dành thời gian du lịch trải nghiệm để khám phá vùng núi phía Bắc.