Tag: du lịch tự túc

'Lên lịch trình du lịch tự túc' đoạt quán quân ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo

TTO - Vòng chung kết cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo vừa tìm ra ngôi vị quán quân thuộc về dự án TripHunter sau nhiều giờ thi tài căng thẳng.

Văn phòng Luật sư Đa Kao

Văn phòng luật sư Đa Kao chuyên tư vấn, tranh tụng tại tòa án các cấp về Dân sự, Thừa kế, Nhà đất, Xin phép xây dựng, hoàn công nhà, tách thửa, hợp thửa, Kết hôn – Ly hôn trong & ngoài nước, Con nuôi, Bảo lãnh – định cư, thủ tục pháp lý cho Công ty..

Lạ kỳ Thổ Nhĩ Kỳ

TTO - “Nếu trái đất chỉ là một quốc gia, thì Istanbul xứng danh là thủ đô của trái đất”.

16 điều cần lưu ý khi đi chơi xa

TTO - Mùa thu là một trong những khoảng thời gian khá lý tưởng để đi du lịch vì tiết trời mát mẻ, dễ chịu. Tuy nhiên, bạn hãy xem lại danh sách những việc cần làm sau đây trước khi xách vali lên đường nhé.

Giáo viên ngoại ngữ du lịch tự túc Đài Loan được không?

TTO - * Tôi là giáo viên ngoại ngữ đang giảng dạy tại hai trường. Hiện tôi định đi du lịch Đài Loan vì giá máy bay cũng khá rẻ, nhưng thích du lịch cá nhân hơn theo đoàn.   

Xin visa du lịch tự túc Đài Loan có được không?

TTO - * Tôi 23 tuổi, là sinh viên. Tôi có một người chị quen biết đã kết hôn và sống tại Đài Loan. Hiện tôi muốn sang đó du lịch khoảng một tuần nhưng không biết thủ tục xin visa như thế nào?

Xin visa du lịch tự túc đến Đài Loan

TTO - * Tôi muốn du lịch sang Đài Loan dạng tự túc cùng 2 người bạn (1 người Anh và 1 người Mỹ) nhưng tôi đang mở lớp dạy tiếng Việt tại nhà nên không thể chứng minh tài chính.

Không đi làm có thể xin visa du lịch Đài Loan tự túc?

TTO - * Tôi đang muốn xin visa đi du lịch một mình theo dạng du lịch bụi ở Đài Loan nhưng chưa biết tiến hành các thủ tục ra sao? Hiện tôi không đi làm nên không thể chứng minh thu nhập được. Vậy có cách nào khác không?

Bạn trai bản xứ bảo lãnh du lịch Đài Loan được không?

TTO - * Bạn trai tôi là người Đài Loan đang làm việc tại Việt Nam. Hiện anh ấy muốn bảo lãnh tôi sang Đài Loan du lịch, nhưng chưa về nước nên không biết có tiến hành làm các thủ tục tại Việt Nam không? Anh ấy có cần thiết phải về Đài Loan để làm giấy tờ?

Có nên xin visa du lịch tự túc Đài Loan cùng con nhỏ?

TTTO - * Tôi dự định sang Cao Hùng (Đài Loan) du lịch cùng con nhỏ dưới 2 tuổi vào tháng 6-2014 vì chồng tôi hiện đang xuất khẩu lao động bên ấy. Hiện tôi là nhân viên kế toán cho công ty tư nhân tại Hà Tĩnh. Vậy tôi cần những thủ tục gì?