Tag: du lịch thăm thân

Xin visa du lịch Anh thăm con đang du học

TTO - * Tôi có con trai đang theo học trường HULT tại London (Anh). Dịp Giáng sinh sắp tới, tôi muốn sang thăm con hai tuần. Xin tư vấn giúp tôi phải chuẩn bị hồ sơ gì?

Xin visa du lịch Mỹ do em gái bảo lãnh

TTO - * Tôi lấy chồng ở Mỹ và mới có thẻ xanh hai năm, chưa có việc làm. Hiện tôi muốn mời chị tôi sang Mỹ dưới dạng du lịch, vậy chồng tôi có thể bảo lãnh cho chị được không? Cần những loại thủ tục, giấy tờ nào để có thể xin được visa?

Xin visa du lịch Canada thăm thân nhân

TTO - * Tôi đang sinh sống tại Canada. Nay tôi muốn bảo lãnh chị gái du lịch Canada thì cần những thủ tục gì? Chị gái tôi cần chuẩn bị hồ sơ gì, các bước tiến hành ra sao? Bản thân tôi đang ở đây cần những điều kiện gì? Giấy tờ gì?

Xin visa du lịch Canada để thăm thân

TTO - * Tôi năm nay trên 60 tuổi, đã về hưu, đầy đủ điều kiện về tài chính, có một đứa con trai 20 tuổi, và hiện chỉ còn hai mẹ con ở Việt Nam. Mẹ tôi đã định cư tại Canada nhiều năm nay, giờ tuổi đã cao nên tôi muốn làm thủ tục đi du lịch để qua thăm mẹ.

Thị thực du lịch Đài Loan thăm thân nhân

TTO - * Chị tôi có gia đình và có quốc tịch Đài Loan. Hiện chị tôi muốn bảo lãnh tôi qua Đài Loan du lịch 15 ngày nhưng công việc của tôi chỉ là nội trợ. Trong trường hợp này, chị tôi có thể bảo lãnh tôi được không?