Tag: Du Lịch Sinh Thái

Khách quốc tế đến Việt Nam tháng 1-2024 cao hơn trước dịch

Tháng 1-2019, lượng khách quốc tế đến Việt đạt khoảng 1,501 triệu lượt, còn ngay trong tháng đầu tiên của năm 2024, con số này đã đạt hơn 1,512 triệu lượt.

Làng du lịch sinh thái Ông Đề: Về với miền Tây sông nước

Tận hưởng kỳ nghỉ đầy thú vị, lãng mạn và phiêu lưu ở đâu tại TP Cần Thơ? Làng du lịch sinh thái Ông Đề sẽ là địa điểm đáng để du khách tham khảo.

'Phải làm sao để Cần Giờ thành viên ngọc sáng của TP.HCM'

Phó chủ tịch HĐND TP.HCM Phạm Thành Kiên cho rằng Cần Giờ là huyện ven biển duy nhất của TP.HCM, cần làm sao để Cần Giờ thành viên ngọc sáng.

Thủ tướng: Cần Thơ phải đi lên bằng chính nội lực của mình

Sáng 10-12, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự hội nghị công bố quy hoạch Cần Thơ thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Cuối tuần này lên Ba Vì nhảy sạp, chơi ô ăn quan

Về với miền xanh nhảy sạp, chơi ô ăn quan, khám phá các nét văn hóa đặc sắc của người dân Ba Vì… là những trải nghiệm tuyệt vời cho chuyến đi trong ngày tại Hà Nội cuối tuần này.

Du lịch thể thao giúp vực dậy ngành du lịch Indonesia

Một số địa điểm của Indonesia có tiềm năng trở thành những điểm đến du lịch thể thao hấp dẫn như Hồ Toba ở tỉnh Bắc Sumatra, tỉnh Quần đảo Riau, và Banyuwangi ở tỉnh Đông Java.

Lên núi gặt lúa cùng dân bản

Bỏ điện thoại, quên mọi phiền lo, xắn tay, lên đồ y như một người nông dân thứ thiệt và gặt lúa cùng dân bản là trải nghiệm được du khách yêu thích khi đến với Nà Sàng (Sơn La).

Hậu Giang mở 3 tuyến du lịch đường sông

Du lịch đường sông giúp tăng trải nghiệm, đáp ứng nhu cầu của du khách trong và ngoài nước khi đến Hậu Giang.

'Xứ sở thần tiên' ở cao nguyên Langbiang có sẵn sàng đón du khách?

Xứ sở thần tiên ở cao nguyên Langbiang có hệ sinh thái đa dạng nhưng thiếu sản phẩm đặc trưng để đơn vị lữ hành đưa du khách tới.

Khuyến nghị khi phát triển Côn Đảo

Ngày 6-10, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức hội thảo để lắng nghe các ý kiến đóng góp cho phát triển Côn Đảo đến năm 2030, tầm nhìn đến 2045. Đáng chú ý là khuyến nghị về sức tải, khả năng phục hồi khi phát triển Côn Đảo.