Tag: du lịch Quảng Nam

Quảng Nam có điều kiện vị trí địa lý đặc biệt từ biển, sông, núi non, hai di sản văn hóa thế giới là phố cổ Hội An và khu đền tháp Mỹ Sơn, khu dự trữ sinh quyển Cù Lao Chàm.

Miền núi Quảng Nam liên kết làm du lịch

Với hơn 40 điểm du lịch sinh thái, làng nghề truyền thống, Quảng Nam được đánh giá có nhiều lợi thế phát triển du lịch và đang đẩy mạnh khai thác tiềm năng này.

Khởi động Lễ hội mùa xuân Cổng Trời Đông Giang

Ngày 4-3, Khu du lịch sinh thái Cổng Trời Đông Giang (Quảng Nam) cho biết Lễ hội mùa Xuân Cổng Trời Đông Giang lần đầu tiên sẽ diễn ra từ ngày 10 đến 12-3 tới đây.

Khám phá những cuộc vui bất tận ở Cổng trời Đông Giang

Cổng trời Đông Giang tựa mình vào đại ngàn Trường Sơn, nơi giao thoa giữa cảnh sắc thiên nhiên và bản sắc văn hóa độc đáo của đồng bào Cơ Tu làm say bao du khách từng ghé qua trên hành trình ngược về miền sơn cước phía tây xứ Quảng.

Hội An ‘sửa mình’ đón khách Việt

Từng có tới 50% khách viếng thăm là khách quốc tế, nay COVID-19 hoành hành, lại bão lũ tàn phá liên tiếp khiến ngành du lịch như ngủ đông, nhưng Hội An cùng các khu du lịch khác ở Quảng Nam đang tìm cách ‘sửa mình’, chuyển đổi để hút khách nội.

Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam: mỗi địa phương phải là điểm đến không trùng lặp

TTO - Sau nhiều tháng sụt giảm sâu do ảnh hưởng COVID-19, các tỉnh miền Trung đang tìm biện pháp thiết lập lại cơ sở hạ tầng du lịch, cơ cấu sản phẩm mới, định hướng lại khai thác thị trường trong tương lai, đợi đến ngày du lịch phục hồi.

Du lịch xanh là liều thuốc chữa lành vết thương sau thiên tai, dịch bệnh

TTO - Dịch bệnh và thiên tai vừa qua tại miền Trung nói chung và Quảng Nam nói riêng đã tàn phá ngành, đưa ngành này về lại vị trí xuất phát sơ khai của những năm đầu, thúc đẩy quyết tâm tìm lối thoát.

Bố trí nơi bán hàng rong ở phố cổ Hội An

TTO - TP Hội An (Quảng Nam) xúc tiến kế hoạch bố trí buôn bán hàng rong, vỉa hè trong khu phố cổ từ ngày ngày 1-1-2017 tới nhằm dẹp bỏ nạn chèo kéo du khách và bài trí lại không gian buôn bán văn minh, tạo nét độc đáo cho phố cổ.

Kỳ thú khe Lim

TTO - Nằm ở địa phận thôn Phước Lâm, xã Đại Hồng, huyện Đại Lộc, Quảng Nam, khe Lim được xem là một trong những điểm du lịch hấp dẫn vì vẻ đẹp hoang sơ và quyến rũ.

Khám phá suối Mơ hoang sơ

TTO - Có dịp du lịch Quảng Nam, nếu muốn khám phá những điểm đến mới của vùng đất “chưa mưa đã thấm” này, bạn hãy thử một lần tìm đến suối Mơ để trải mình với thiên nhiên hoang sơ.