Tag: du lịch Phan Thiết

Du lịch Mũi Né - Phan Thiết và nỗi lo kinh doanh chụp giựt

Lượng du khách đổ đến Mũi Né - Phan Thiết sau khi tuyến cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây là có nhưng đã sớm xuất hiện những điều đáng lo.

Bình Thuận đặt mục tiêu đón 6,5 triệu lượt khách trong Năm Du lịch quốc gia 2023

TTO - Ông Nguyễn Minh - phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận - cho biết trong Năm Du lịch quốc gia 2023 do Bình Thuận đăng cai tổ chức, tỉnh này kỳ vọng đón 6,5 triệu lượt khách, cao hơn mức trước đại dịch COVID-19.

Ăn vặt thả ga, nhậu lai rai cả ngày không hết món ngon ở Phan Thiết

TTO - Không chỉ có những đồi cát trắng, những cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam, đến Bình Thuận nếu chưa thưởng thức hết các món ngon ở Phan Thiết chắc chắn bạn sẽ còn phải quay lại đây nhiều lần.

Bức tranh hạ tầng ngày càng hoàn thiện chào đón 'thành phố mới La Gi'

Được công nhận là đô thị loại III năm 2018, La Gi đang hoàn thiện những tiêu chí cuối cùng để tiến hành lên thành phố trực thuộc tỉnh vào năm 2025 với bức tranh hạ tầng ngày một hoàn thiện.

Xuất hiện siêu dự án nghỉ dưỡng, giải trí tại Phan Thiết

Siêu dự án nghỉ dưỡng, giải trí và trải nghiệm văn hóa hàng trăm hecta được Sunshine Group trình làng cuối năm 2020 hứa hẹn sẽ là đại đô thị di sản - nghỉ dưỡng tầm cỡ khu vực.

Nhiều 'ông lớn' bất động sản rót vốn vào Phan Thiết

TTO - Cuối năm 2018, bất động sản Phan Thiết vươn mình khi hàng loạt các "đại gia" địa ốc đồng loạt rót vốn quy mô hàng tỉ đô vào "thủ phủ resort" này.

Thư giãn ở Cù Lao Câu xanh thắm

TTO - Đi du lịch Phan Thiết, rất ít người biết tới Cù Lao Câu – một hòn đảo nhỏ rất xinh đẹp của tỉnh Bình Thuận.

Vietpearl City - Điểm nhấn đầu tư tại Phan Thiết

Nằm ngay trung tâm phát triển dịch vụ phục vụ du khách của thành phố Phan Thiết, đô thị thương mại – nghỉ dưỡng Vietpearl City xứng đáng là “đất vàng” dành cho nhà đầu tư.

Phan Thiết có Công viên tượng cát đầu tiên trên thế giới

Giờ đây, khi đến Phan Thiết, bạn không chỉ check-in Mũi Né, Tháp Chàm, Bãi Rạng hay Hải đăng Kê Gà. Sự xuất hiện của Công viên tượng cát đầu tiên trên thế giới ở Việt Nam có thể khiến bạn phấn khích muốn rủ ngay bạn bè đi xem.

​Đón cơ hội du lịch Phan Thiết bùng nổ

Gần đây, lĩnh vực du lịch của tỉnh Bình Thuận đang có sự chuyển mình mạnh mẽ. Năm 2016, hơn 4 triệu lượt du khách đã đến Bình Thuận và con số này dự kiến tăng lên khoảng 5 triệu lượt khách vào cuối năm 2017, trong đó tập trung đông nhất tại thành phố Phan Thiết và Mũi Né.