Tag: du lịch Mông Cổ

Mông Cổ mang vẻ đẹp thảo nguyên đến Ngày hội Du lịch TP.HCM

Chiếc lều tròn Mông Cổ đậm chất thảo nguyên với một màn hình lớn giới thiệu cảnh sắc Mông Cổ đã níu nhiều du khách dừng lại tham quan tại Ngày hội Du lịch TP.HCM 2024, đang diễn ra tại công viên 23-9.

Thợ săn đại bàng - trái tim hoang dã trên thảo nguyên

TTO - Cưỡi ngựa rong ruổi theo bước chân của những người du mục trên thảo nguyên bao la, du khách sẽ cảm nhận được âm vang của sự tự do giữa đất trời và sự hào sảng, chân tình của con người mộc mạc, vật lộn mà khoan thai giữa thiên nhiên dữ dội.

Du khách Việt theo chân người du mục trên thảo nguyên Mông Cổ

TTO - Blogger Hoàng Lê Giang vừa có 10 ngày rong ruổi trên các cung đường đẹp và hiểm trở của miền Tây Mông Cổ, khám phá cuộc sống du mục của người Kazakh.

Có một Mông Cổ 'đẹp kinh ngạc'

TTO - Những bức ảnh của Timothy Allen, nhiếp ảnh gia người Anh, cho thấy cuộc sống giản dị, bình yên bên vó ngựa thảo nguyên và bước chân du mục của người Mông Cổ.

Hấp dẫn Mông Cổ, điểm đến mới nổi ở châu Á

TTO - Những năm gần đây, nền kinh tế Mông Cổ khởi sắc mạnh mẽ nhờ phát triển công nghiệp khai thác khoáng sản và du lịch. Và với mức tăng 11,2% năm 2012, đất nước đất nước của bầu trời xanh với chỉ gần ba triệu dân này đang là điểm đến mới nổi ở châu Á.