Tag: Du lịch Mộc Châu

Không hẹn mà gặp, ba mùa hoa xuân Mộc Châu cùng nở đúng dịp Tết

Nếu lựa chọn du xuân Mộc Châu trong Tết này, du khách sẽ có cơ hội ngắm trọn ba mùa hoa mai anh đào, hoa mơ, hoa mận nở khắp núi rừng.

Những điểm check-in đẹp ngẩn ngơ với hoa mai anh đào Mộc Châu

Không cần đến Đà Lạt, hoa mai anh đào Mộc Châu cũng khiến bạn ngẩn ngơ trước sắc hồng mơ mộng giữa núi rừng Tây Bắc.

Hết vườn hồng căng mọng, Mộc Châu lại khiến du khách nức nở với hoa mận nở trái mùa

TTO - Dù mùa thu vừa mới đi qua, nhưng những gốc mận tại khu vườn gần thung lũng Nà Ka đã đồng loạt bung nở. Những bông hoa mận nở trái mùa này khiến du khách không khỏi xuyến xao.

Rời đô thị về quê làm ‘thổ địa Mộc Châu’

TTO - Sau hơn một năm rong ruổi, khám phá, Quang Kiên không chỉ chia sẻ những bức hình đẹp về các điểm đến ở Mộc Châu mà anh còn sẵn sàng giải đáp bất cứ thắc mắc nào của du khách về quê nhà, nên anh được gọi với cái tên thú vị "thổ địa Mộc Châu".

Ngắm thung lũng rừng mơ đẹp ‘đắm say’ lòng người ở Mộc Châu

TTO - Trắng muốt tựa những bông tuyết đầu mùa, thung lũng rừng mơ tại Mộc Châu, Sơn La đang trở thành địa điểm khiến nhiều bạn trẻ thích thú.

TTO - Những ngày mưa tháng 11 cũng là lúc hoa cải trắng nở rộ khắp nẻo đường cao nguyên Mộc Châu, Sơn La, biến nơi này trở thành điểm hẹn quyến rũ cho những người yêu thích du lịch.

Cầu kính 5D dài 80m đầu tiên tại Việt Nam

TTO - Cầu kính dây văng với hiệu ứng 5D đầu tiên tại Việt Nam này được xây dựng tại khu vực thác Dải Yếm, xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, Sơn La.

Tết Mông giữa mùa hoa mận

TTO - Vào thời gian này, du khách lên Mộc Châu, Sơn La chứng kiến một khung cảnh trắng trời hoa mận. Mộc Châu là mảnh đất của muôn loài hoa như: hoa đào, hoa mơ, hoa đỗ quyên, hoa tam giác mạch, hoa cải…và hoa mận trắng tinh khiết.