Tag: Du lịch ẩm thực

Đưa bánh dân gian Việt Nam vào các chương trình quảng bá du lịch

TTO - Trong đó, nhấn mạnh các loại bánh, món ăn dân gian, sử dụng nguyên liệu truyền thống từ các vùng miền để thu hút, hấp dẫn du khách quốc tế.

Trend 'lòng vòng ẩm thực' thu hút du khách

TTO - Chọn đi tàu hỏa tới Hải Phòng 'cho đúng bài', chị Hà rất ngạc nhiên bởi du khách đến chỉ để thưởng thức ẩm thực, rồi mua đồ ăn mang về như gia đình chị rất đông đúc, trong đó có nhiều bạn trẻ.

Phở sẽ là điểm nhấn quan trọng hấp dẫn khách du lịch

TTO - Với thông điệp 'Dậy sớm cùng thành phố ăn phở', Sở Du lịch TP.HCM kỳ vọng phở ngày càng nổi tiếng và sẽ trở thành một điểm nhấn quan trọng trong các yếu tố hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.

Chợ dưới lòng đất công viên 23-9 vẫn hoạt động

Những ngày cao điểm trong dịp lễ 30-4 và 1-5 vừa qua, khu chợ dưới lòng đất Sense Market (Q.1, TP.HCM) đã trở thành địa điểm lý tưởng cho du khách check-in “3 trong 1”.

Phở gánh ông Cồ và phở Thìn Bờ Hồ

TTO - Nhiều thực khách yêu thích phở đều biết đến thương hiệu phở Thìn và phở dòng họ Cồ, nhưng có lẽ ít người biết rõ câu chuyện gầy nghề, nối nghiệp gắn với những thăng trầm của những "ông chủ hàng phở" này.

​Hấp dẫn cung đường chocolat nước Bỉ

TTO - Chocolat Bỉ nổi tiếng thế giới bởi chất lượng, hương vị và sự độc đáo.

Quảng bá du lịch bằng món ăn

TT - Tìm kiếm và tôn vinh những món ăn dân dã, truyền thống mang đậm nét văn hóa đặc trưng của từng vùng miền VN, qua đó quảng bá hình ảnh đất nước, con người và tiềm năng du lịch VN ra thế giới là một trong những mục tiêu của cuộc thi Chiếc thìa vàng đang được khởi động.

Điểm đến mùa xuân của người... sành ăn

TTO - Mùa xuân dễ đánh thức những đam mê và ham thích thưởng thức những hương vị ngọt ngào. Vì vậy, không chỉ trải nghiệm những miền đất lạ, đây cũng là thời điểm lý tưởng để bạn khám phá những món ăn tươi ngon, cây trái thơm lừng.

Những loại hình du lịch hút khách trong hè 2013

TTO - Theo các chuyên gia ngành du lịch thế giới, du lịch sức khỏe, ẩm thực, muốn thoát khỏi đám đông hay hướng đến cái thiện sẽ là những tiêu chí để du khách lựa chọn cho các hành trình trong mùa hè 2013 này.