Tag: du lịch ẩm thực

Ăn gì khi tới Đà Lạt, Vũng Tàu, Nha Trang, TP.HCM dịp Tết Nguyên đán?

Cơm tấm, cá kho tộ và tất nhiên không thể thiếu bánh mì là những món ăn du khách không thể bỏ qua khi đến TP.HCM du lịch ẩm thực trong dịp Tết năm nay.

Nhiều du khách phát chán với Lễ hội 'Rạng danh ẩm thực Việt'

Quảng cáo nhiều hoạt động hoành tráng, gắn ẩm thực với thu hút du khách nhưng Lễ hội "Rạng danh văn hóa ẩm thực Việt Nam 2023" đang khiến nhiều du khách chán nản và thất vọng vì không như kỳ vọng.

Du lịch golf Hải Phòng muốn ‘cất cánh’ cần lập liên minh

Nội dung này được nhiều đại biểu nhấn mạnh tại hội thảo 'Hải Phòng - điểm đến du lịch golf' do Sở Du lịch TP Hải Phòng phối hợp tổ chức chiều 9-8.

4 nhà hàng được gắn sao Michelin tại Việt Nam: Anăn Saigon, Gia, Hibana by Koki và Tầm Vị

103 nhà hàng/quán ăn được vinh danh với 4 hạng mục giải thưởng, trong đó có 4 nhà hàng được gắn sao Michelin danh giá, 70 nhà hàng/quán ăn Michelin Selected, 29 nhà hàng Bib Gourmand, 3 người giải Michelin Guide Special Award.

'Bệ phóng' cho du lịch quốc gia từ những ngôi sao Michelin

Việt Nam hoàn toàn có thể biến nền ẩm thực phong phú và đặc sắc của mình thành công cụ đắc lực, thu hút và giữ chân du khách quốc tế, đồng thời xác lập vị thế “bếp ăn của thế giới”.

Đưa bánh dân gian Việt Nam vào các chương trình quảng bá du lịch

TTO - Trong đó, nhấn mạnh các loại bánh, món ăn dân gian, sử dụng nguyên liệu truyền thống từ các vùng miền để thu hút, hấp dẫn du khách quốc tế.

Trend 'lòng vòng ẩm thực' thu hút du khách

TTO - Chọn đi tàu hỏa tới Hải Phòng 'cho đúng bài', chị Hà rất ngạc nhiên bởi du khách đến chỉ để thưởng thức ẩm thực, rồi mua đồ ăn mang về như gia đình chị rất đông đúc, trong đó có nhiều bạn trẻ.

Phở sẽ là điểm nhấn quan trọng hấp dẫn khách du lịch

TTO - Với thông điệp 'Dậy sớm cùng thành phố ăn phở', Sở Du lịch TP.HCM kỳ vọng phở ngày càng nổi tiếng và sẽ trở thành một điểm nhấn quan trọng trong các yếu tố hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.

Chợ dưới lòng đất công viên 23-9 vẫn hoạt động

Những ngày cao điểm trong dịp lễ 30-4 và 1-5 vừa qua, khu chợ dưới lòng đất Sense Market (Q.1, TP.HCM) đã trở thành địa điểm lý tưởng cho du khách check-in “3 trong 1”.

Phở gánh ông Cồ và phở Thìn Bờ Hồ

TTO - Nhiều thực khách yêu thích phở đều biết đến thương hiệu phở Thìn và phở dòng họ Cồ, nhưng có lẽ ít người biết rõ câu chuyện gầy nghề, nối nghiệp gắn với những thăng trầm của những "ông chủ hàng phở" này.