Gà nướng, cơm lam là món đặc biệt được ưa thích - Ảnh: ĐÌNH CƯƠNG
Ngày 13-3, tại khu du lịch sinh thái văn hóa cộng đồng Kotam (789 Phạm Văn Đồng, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) khai mạc hội thi ẩm thực Tây Nguyên năm 2019. Năm nay, có 33 đội thi đến từ ba tỉnh Gia Lai, Đăk Lăk và Kon Tum.
Sau khi ban giám khảo chấm điểm các món ăn, du khách được thưởng thức miễn phí. Nhiều du khách bày tỏ sự yêu thích đối với cơm lam, gà nướng và rượu cần tại hội thi năm nay.
"Tôi đã dùng thử cơm lam, rượu cần và gà nướng ở nhiều nơi, nhưng ở đây trong không gian âm nhạc, cây cối mát mẻ và món ăn tươi ngon lại cho tôi một cảm nhận rất khác. Tôi thấy đây mới đúng là ẩm thực Tây Nguyên, âm nhạc, không gian kết hợp với món ăn ngon làm tôi thấy rất hài lòng", chị Nguyễn Ngọc Lan (du khách Khánh Hòa) chia sẻ.
Bà Nguyễn Thị Ngọc Anh, đại diện ban tổ chức, cho biết: "Để thực hiện hội thi năm nay, chúng tôi đã tổ chức 24 gian hàng. Chúng tôi đã phối hợp với cơ quan y tế tỉnh quản lý chặt chẽ khâu an tòan vệ sinh thực phẩm cho lễ hội".
Gà nướng được các đầu bếp nướng ngay tại hội thi - Ảnh: ĐÌNH CƯƠNG
Du khách được thưởng thức miễn phí các món ăn - Ảnh: ĐÌNH CƯƠNG
Du khách thưởng thức rượu cần - Ảnh: ĐÌNH CƯƠNG
Có hai dàn cồng chiêng được bố trí để phục vụ thực khách - Ảnh: ĐÌNH CƯƠNG
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận