Thứ 3, ngày 21 tháng 9 năm 2021

Du khách người Bỉ mất sạch đồ đạc trong phòng khách sạn ở phố Tây Sài Gòn

23/10/2019 21:44 GMT+7

TTO - Ngày 23-10, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an phường Phạm Ngũ Lão (quận 1, TP.HCM) đang truy xét vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại một khách sạn ở khu phố Tây trên địa bàn phường.

Người bị mất hành lý và trình báo công an là anh Yves (37 tuổi, quốc tịch Bỉ).

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, anh Yves cho biết ngày 18-10 anh cùng bạn thuê phòng tại một khách sạn ở khu phố Tây (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1).

Sáng 19-10, anh báo với lễ tân khách sạn là phòng quá ồn nên muốn đổi phòng và lễ tân đã đồng ý chuyển sang phòng khác.

Sau đó, anh đã thu dọn đồ đạc và chuyển phòng với sự chứng kiến của bảo vệ và người dọn phòng của khách sạn, rồi đi ra ngoài cùng với bạn của mình.

Đến tối cùng ngày, anh Yves trở về khách sạn và gặp lễ tân để lấy chìa khóa. Lúc này là lễ tân trực ca chiều cho biết phòng của anh đã được check in cho hai khách người nước ngoài khác, do lễ tân ca sáng không bàn giao là anh Yves đã được chuyển sang phòng này.

Anh Yves cùng với bảo vệ khách sạn lên phòng kiểm tra thì toàn bộ hành lý đã biến mất, bao gồm hai laptop, hộ chiếu, thẻ tạm trú, các giấy tờ và tư trang cá nhân. Nhân viên khách sạn cũng kiểm tra các phòng trống khác và nhà kho nhưng không thấy hành lý của anh Yves đâu.

Sau đó, anh Yves và bạn cùng phòng đã trình báo sự việc với Công an phường Phạm Ngũ Lão.

Công an phường và các đơn vị liên quan đã trích xuất camera tại khách sạn, tiến hành xác minh, truy xét vụ việc.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận