Tag: Du khách Mỹ

Khách Mỹ tăng mạnh, Sở Du lịch TP.HCM sang Mỹ quảng bá du lịch

Trong 9 tháng đầu năm 2023, khách Mỹ có tỉ lệ tăng trưởng cao nhất trong nhóm khách quốc tế, tới 96,4% so với thời điểm trước dịch COVID-19.

Tàu khách đầu tiên ‘phá băng’ du lịch đường biển cập bờ Đà Nẵng

TTO - Sáng 9-10, tàu Le Laperouse mang theo 200 du khách Mỹ và châu Âu cùng thủy thủ đoàn cập bờ Đà Nẵng. Đây là chuyến tàu biển đầu tiên đưa khách quốc tế quay lại thành phố này sau hơn 2 năm gián đoạn vì COVID-19.

Tin sáng 30-4: Đón 101.400 lượt khách quốc tế trong tháng 4; Đi chơi biển lưu ý mưa, vòi rồng

TTO - Lượng khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 4 gấp 2,4 lần tháng 3, gấp 5,2 lần cùng kỳ 2021; Số tử vong do COVID-19 giảm thấp nhất tính từ tháng 7-2021; Bắt đầu kỳ nghỉ lễ nhưng thời tiết không ủng hộ, đi biển lưu ý mưa... là tin đáng chú ý.

Đa dạng tour dịp lễ tại TP.HCM, chỉ cần đặt trước 24 tiếng

TTO - Để thu hút nhóm khách không đi chơi xa mà nghỉ lễ tại TP.HCM, nhiều doanh nghiệp phát triển các tour đa dạng, tăng lựa chọn cho người dân.

Tận dụng 'cơ hội vàng' phục hồi du lịch

TTO - Những người làm trong ngành du lịch như chúng tôi có thể nói rằng ngày 15-3 vừa qua - ngày mở cửa cho khách quốc tế - là ngày "khai sinh lại" ngành du lịch Việt Nam, "cứu sống" hàng vạn doanh nghiệp du lịch, hàng chục triệu lao động.

Du lịch trở lại đường đua quốc tế: Có gì sau 'tiếng pháo' giòn giã?

TTO - Gần 130 du khách Mỹ được chào đón nồng nhiệt tại Bảo tàng Lịch sử Việt Nam sáng 8-4, là đoàn khách quốc tế đông nhất tới TP.HCM sau khi du lịch mở cửa.

Hàng trăm du khách Mỹ đến TP.HCM được chào đón nồng nhiệt

TTO - 130 du khách Mỹ đã có kỷ niệm đẹp trong hành trình du lịch kéo dài 10 ngày ở Việt Nam với một lễ chào đón nồng nhiệt từ UBND TP.HCM sáng 8-4 tại Bảo tàng Việt Nam.

126 du khách Mỹ tới phố cổ Hội An sau hai năm ngưng trệ vì COVID-19

TTO - Chiều 5-4, đoàn du khách 126 người quốc tịch Mỹ đã đặt chân tới Hội An. Đây là đoàn khách Mỹ đầu tiên đến tham quan phố cổ sau hơn hai năm vắng bóng vì dịch bệnh.

Du khách Mỹ đối mặt 2 năm tù vì bình luận xấu về khu nghỉ dưỡng Thái Lan

TTO - Khu nghỉ dưỡng Sea View Resort trên đảo Koh Chang của Thái Lan kiện du khách Mỹ Wesley Barnes vì đã đăng một loạt phàn nàn, chê trách dịch vụ của họ trên trang web TripAdvisor.

Malaysia: Du khách Mỹ trên du thuyền ở Campuchia âm tính với corona

TTO - Phó thủ tướng Malaysia thông báo kết quả xét nghiệm mới nhất cho thấy nữ du khách Mỹ trên du thuyền Westerdam cập cảng Campuchia hiện tại âm tính virus corona chủng mới.