18/09/2022 20:27 GMT+7

Du khách Hàn Quốc bị tàu va phải vì chen vào chụp ảnh ở 'cà phê đường tàu'

PHẠM TUẤN
PHẠM TUẤN

TTO - Khoảng 12h trưa 18-9, tại khu vực đường ngang phố Trần Phú - Lý Nam Đế thuộc phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội, xảy ra vụ tai nạn tàu hỏa. Nạn nhân là một du khách người Hàn Quốc.

Du khách Hàn Quốc bị tàu va phải vì chen vào chụp ảnh ở cà phê đường tàu - Ảnh 1.

Một số du khách vui vẻ chụp ảnh bên ngoài phố cà phê đường tàu - Ảnh: NGUYỄN HIỀN

Ngày 18-9, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận trên địa bàn quận Ba Đình vừa xảy ra một vụ tai nạn tàu hỏa, nạn nhân là một du khách nước ngoài.

Ở thời điểm xảy ra vụ tai nạn, mặc dù nhân viên gác chắn tàu đã kéo chắn đường và còi báo động... nhưng một du khách người nước ngoài vẫn lách qua khu vực chắn tàu để vào chụp ảnh trong phố cà phê đường tàu. 

Trong quá trình chụp ảnh, du khách này va chạm với đoàn tàu Lào Cai - Hà Nội đang kéo còi xin đường từ cầu Long Biên về ga. Cú va chạm khiến du khách bị văng vào tường.

"Rất may tàu đi chậm nên du khách này chỉ bị xây xát nhẹ, tự đứng dậy và rời khỏi hiện trường. Thông tin ban đầu xác định là một du khách người Hàn Quốc" - nguồn tin nói với Tuổi Trẻ Online.

Sau tai nạn, đoàn tàu phải dừng lại để giải quyết sự cố, tuyến đường Điện Biên, Trần Phú ùn tắc.

Trước đó, ngành chức năng đã đóng cửa các quán cà phê trong phố cà phê đường tàu, xem xét rút giấy phép hoạt động kinh doanh của những cửa hàng vi phạm hành lang an toàn đường sắt qua phố Phùng Hưng.

Đóng cửa phố Đóng cửa 'phố cà phê đường tàu': 'Nên linh hoạt, không nên bắt đóng cửa cả ngày'

TTO - Nhiều chủ quán cà phê, du khách mong muốn chính quyền có giải pháp phù hợp hơn để vừa đảm bảo việc kinh doanh vừa đảm bảo an toàn trên 'phố cà phê đường tàu', thay vì đóng cửa hoàn toàn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên