Tag: du khách Anh

Du khách Anh 18 tuổi lạc trong rừng gửi thư cảm ơn đoàn cứu hộ

Sau khi xác định được vị trí du khách Anh bị lạc, lực lượng tìm kiếm cứu nạn của tỉnh Lai Châu và Lào Cai đã chia ra thành nhiều mũi, vào rừng tìm kiếm xuyên đêm.

Hàng chục chiến sĩ suốt đêm tìm cứu du khách Anh 18 tuổi lạc trong rừng

Công an Lai Châu và Lào Cai vừa phối hợp tìm thấy du khách Anh bị lạc trong rừng Hoàng Liên lúc nửa đêm.

Khách Tây ngã vì cố leo lên 'mỏm đá tử thần' ở Hà Giang chụp ảnh

Du khách người Anh trong khi leo ra mỏm đá để chụp ảnh thì trượt chân rơi xuống khoảng 2m dẫn đến chấn thương ở chân trái, chảy máu nhiều.

Du khách Anh: Tôi cảm thấy giống đi nghỉ hơn là đi cách ly

TTO - Gavin Wheeldon, du khách Anh cách ly tại Hà Nội từ ngày 14-3 đến nay, đã viết lại nhật ký hàng ngày về cuộc sống trong khu cách ly. Trong đó, anh dành nhiều lời khen cho Việt Nam.

Du khách Anh mắc COVID-19 đang điều trị ở Quảng Nam, ca thứ 57

TTO - Nam du khách 66 tuổi, quốc tịch Anh, bay tới Hà Nội từ London trên chuyến bay VN0054 ngày 9-3, sau đó đi Quảng Nam chơi, đã được xác định mắc COVID-19, là ca thứ 57 ở Việt Nam.

Du khách Anh trên chuyến bay VN0054 sau khi đến TP.HCM đã xuất cảnh sáng 11-3

TTO - Du khách Anh đi trên chuyến bay VN0054 có tiếp xúc gần với bệnh nhân nhiễm COVID-19 sau khi đi từ Hội An (Quảng Nam) đến TP.HCM đã xuất cảnh vào rạng sáng 11-3.

TP.HCM khẩn cấp tìm một du khách Anh trên chuyến bay VN0054

TTO - Một du khách Anh đi trên chuyến bay VN0054 có nhiều hành khách nhiễm COVID-19 đã rời Hội An đến TP.HCM vào ngày 7-3. Người này khai báo đang ở khách sạn nhưng không chịu khai địa điểm chi tiết.

2 khách Anh nhiễm COVID-19 đã lui tới những đâu ở Đà Nẵng?

TTO - Ngày 9-3, tiểu ban truyền thông Ban chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh COVID-19 TP Đà Nẵng đã công bố lịch trình hai du khách trên trong thời gian đến Đà Nẵng và Quảng Nam.

Bịa đặt bị 12 người Israel hiếp dâm, nữ du khách Anh đối diện án tù

TTO - Một nữ du khách Anh khai với cảnh sát rằng cô bị 12 du khách Israel hiếp dâm tập thể tại một khách sạn ở Cyprus. Tuy nhiên, tòa khẳng định cô bịa chuyện.

Tìm thấy thi thể du khách Anh bị sóng cuốn ở biển Tam Thanh

TTO - Thi thể của một du khách người Anh bị sóng cuốn mất tích sau hơn một ngày ở biển Tam Thanh đã được lực lượng chức năng tìm thấy sáng nay (23-12).