Tag:

Du học sinh Việt Nam

HLV Park nhắn nhủ du học sinh Việt 'giữ lửa nhiệt tình'

HLV Park nhắn nhủ du học sinh Việt 'giữ lửa nhiệt tình'

TTO - Các du học sinh Việt tại Hàn Quốc năm nay đón niềm vui kép khi buổi tiệc tất niên của họ có sự góp mặt của HLV Park Hang Seo, người đứng sau thành công của U23 Việt Nam vừa qua.

06:56

Du học Hàn Quốc để kiếm tiền trả nợ, làm giàu?

TTO - Bỏ học, trốn học đi làm bất hợp pháp để kiếm tiền là tình trạng xảy ra không ít trong du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc hiện nay.

02:42

Nhiều học bổng du học Anh chờ ứng viên Việt

TTO - Điều kiện học lực chung của ứng viên là GPA từ 7.0 trở lên, IELTS từ 6.5 trở lên, bảng điểm tại Việt Nam có thành tích cao.

09:05

Những điều cần 'nằm lòng' khi đi du học

TTO - Đi du học, bạn phải làm "hướng dẫn viên" cho chính mình. Bạn cũng cần học thêm những kỹ năng như tuân thủ kỷ luật, tự tin, chủ động tìm kiếm sự giúp đỡ, kết bạn với người lạ, khám phá cái mới...

02:03

Chuyện buồn VN giữa nước Úc

TTO - Phóng sự điều tra về nạn chèn ép người Việt trên đất Úc của Đài SBS Australia đã tiếp tục gây cuộc tranh luận ở xứ chuột túi.

07:33

Nước mắt du học sinh Việt: quyết nói không với nạn bóc lột

TTO - Chính quyền Úc cũng đã nhận biết về hiện trạng bóc lột người lao động và đã quyết tâm thực thi bằng các giải pháp cụ thể.

12:53

Đồng lương đong đầy nước mắt của du học sinh VN tại Úc

TTO - Đài SBS Australia của Úc vừa công bố một bài điều tra đặc biệt về việc nhiều du học sinh và người Việt Nam mới sang Úc bị bóc lột thậm tệ trong ngành phục vụ ăn uống. TTO lược đăng câu chuyện đang làm dậy sóng trên cộng đồng mạng ở đất nước này.

11:46

VietBath Night 2017: du học sinh Việt quảng bá văn hóa tại Anh

TTO - Hội du học sinh Việt Nam tại đại học Bath, Anh (VietBath) vừa tổ chức chương trình giao lưu văn hóa thường niên VietBath Night 2017 với nhiều hoạt động biểu diễn văn hóa đặc sắc.

09:10

Dự tiệc dùng trà thay rượu

TTO - Đến Trường đại học Khoa học và công nghệ Bình Đông (TP Bình Đông, vùng lãnh thổ Đài Loan) công tác vào cuối tháng vừa qua, gặp đúng dịp trường tổ chức tiệc cho cán bộ, nhân viên toàn trường nên chúng tôi được mời chung vui.