TT - Từ nay đến hết ngày 7-7, tổ chức phi lợi nhuận VietAbroader do các du học sinh VN tại Mỹ điều hành sẽ nhận đơn đăng ký và chọn 400 HS-SV tham dự hội thảo du học VietAbroader vào ngày 20-7 tại TP.HCM và 21-7 ở Hà Nội. Diễn ra thường niên từ năm 2005, đây là hội thảo được tổ chức hoàn toàn bởi du học sinh và do du học sinh chia sẻ kinh nghiệm.
Triển lãm du học sẽ diễn ra ngay sau chương trình hội thảo với sự góp mặt của đại diện đến từ gần 100 trường ĐH hàng đầu của Mỹ như Yale, Duke, Wesleyan, Hamilton, Princeton... tại TP.HCM và ĐH Harvard, St. Olaf, Washington and Lee, Tufts... tại Hà Nội.
Được biết từ tháng 4-2013, VietAbroader thành lập Quỹ vì cộng đồng VietAbroader hỗ trợ tài chính cho các bạn trẻ VN tuổi từ 18-23 trong các dự án thiết thực về cộng đồng, hoạt động thiện nguyện... với mỗi gói tài trợ trị giá 2.000 USD.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận