Thứ 7, ngày 20 tháng 8 năm 2022

Đu đủ in chữ thư pháp 'tài lộc' hút hàng

01/02/2019 12:07 GMT+7

TTO - Mùa tết năm nay, nhóm chị Nguyễn Thị Ướm ở huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang có cái tết vui, phấn khởi khi số lượng đu đủ in chữ thư pháp Tài Lộc của họ tạo ra có bao nhiêu đều được thương lái mua sạch,

Đu đủ in chữ thư pháp tài lộc hút hàng - Ảnh 1.

Điện thoại của khách hàng tới tấp - Ảnh: MTâm

Mùa tết năm nay, nhóm chị Nguyễn Thị Ướm ở huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang có cái tết vui, phấn khởi khi số lượng đu đủ in chữ thư pháp Tài Lộc của họ tạo ra có bao nhiêu đều được thương lái vào tận vườn mua hết.

Năm nay nhóm chị Ướm tạo ra 1.500 trái đu đủ tài lộc, bán ra với dao động từ 150.000 đồng - 300.000 đồng/trái, cao gấp mười lần so với đu đủ thường.

Chị Ướm chia sẻ đu đủ được khắc chữ tài, lộc mang ý nghĩa tốt đẹp, với hi vọng năm mới sẽ đủ đầy, tài lộc ngập tràn nên nhiều khách hàng rất ưa thích. Ngoài việc chọn đu đủ thư pháp chưng trong mâm ngũ quả những ngày tết, nhiều người còn chọn mua làm quà tặng bạn bè, người thân.

Chị Ướm cho biết ngoài 2 chữ tài, lộc được ưa thích nhất, nhiều khách hàng cũng đã đặt chữ hạnh phúc, phát tài… Hoặc tên người thân, bạn bè, hay có người còn đặt một bộ 6 chữ "trăm năm thủy chung nghĩa tình".

Đu đủ in chữ thư pháp tài lộc hút hàng - Ảnh 2.

Chuẩn bị đóng gói giao cho khách - Ảnh: MTâm


MINH TÂM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận