05/02/2023 04:34 GMT+7

Dự đoán vòng 1 V-League: CLB Hà Nội thắng Viettel

Lúc 19h15 hôm nay 5-2, vòng 1 V-League 2023 sẽ khép lại với trận đấu giữa Viettel và CLB Hà Nội trên sân Hàng Đẫy.

Dự đoán vòng 1 V-League: CLB Hà Nội thắng Viettel - Ảnh 1.

CLB Hà Nội sẽ giành chiến thắng trước Viettel? - Ảnh: HOÀNG TÙNG

CLB Hà Nội không còn mạnh như mùa trước khi các nội binh chất lượng như Văn Hậu, Quang Hải, Đức Huy... rời đi. Tuy nhiên, những cầu thủ còn lại của họ vẫn rất chất lượng và đủ sức giúp đội bóng thủ đô kéo dài sự thống trị ở V-League.

Sức mạnh của CLB Hà Nội đã được chứng minh ở trận tranh siêu cúp khi họ dễ dàng vượt qua Hải Phòng 2-0. Đó là trận đấu mà CLB Hà Nội cho thấy dù họ mất đi những cầu thủ chất lượng nhưng lối chơi nhuần nhuyễn vẫn không thay đổi. 

CLB Hà Nội vẫn sẽ kiểm soát, áp đặt lối chơi dựa trên kỹ thuật của các cầu thủ. HLV Bandovic đến và nhanh chóng chứng minh khả năng bằng việc duy trì, phát huy và giúp lối chơi của CLB Hà Nội thêm phần nguy hiểm. Có thể khẳng định CLB Hà Nội vẫn là ứng viên số 1 cho chức vô địch của V-League 2023.

Về phía CLB Viettel, họ cũng đặt mục tiêu vô địch. Với dàn cầu thủ hiện có trong đội hình, hoàn toàn dễ hiểu cho mục tiêu này của Viettel. 

Tuy nhiên, vấn đề của thầy trò HLV Thạch Bảo Khanh là lối chơi, sự gắn kết và con người của Viettel vẫn chưa sánh bằng Hà Nội.

Do đó, đây sẽ là trận đấu Hà Nội chiếm ưu thế và được dự báo sẽ giành chiến thắng chung cuộc.

Dự đoán: Hà Nội thắng Viettel 2-1.
Lịch trực tiếp vòng 1 V-League 2023: Công An Hà Nội - Bình Định, Viettel - Hà NộiLịch trực tiếp vòng 1 V-League 2023: Công An Hà Nội - Bình Định, Viettel - Hà Nội

Công An Hà Nội - Bình Định, Viettel - Hà Nội, Nam Định - CLB TP.HCM... là tâm điểm của vòng 1 V-League 2022 diễn ra cuối tuần này.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận