23/11/2012 07:30 GMT+7

Dự đoán kết quả AFF Suzuki Cup 2012

TUỔI TRẺ
TUỔI TRẺ

TT - Đồng hành cùng AFF Suzuki Cup 2012, báo Tuổi Trẻ và Tổng công ty cổ phần Bia rượu nước giải khát Sài Gòn - Sabeco phối hợp tổ chức hai cuộc thi hấp dẫn dành cho bạn đọc.

TT - Đồng hành cùng AFF Suzuki Cup 2012, báo Tuổi Trẻ và Tổng công ty cổ phần Bia rượu nước giải khát Sài Gòn - Sabeco phối hợp tổ chức hai cuộc thi hấp dẫn dành cho bạn đọc.

Đó là cuôc thi: “Dự đoán kết quả AFF Suzuki Cup 2012” trên báo Tuổi Trẻ ngày và “Cá ảo thắng thật” trên Tuổi Trẻ Online (tuoitre.vn).

 để đăng ký tài khoản tham gia cuộc thi. Mỗi tài khoản có thể chơi song song hai cuộc thi Dự đoán kết quả từng trận và Cược điểm giành giải chung cuộc.

Lưu ý: tài khoản chỉ hợp lệ khi tên tuổi, số CMND, ngày sinh... trùng khớp hoàn toàn như trên CMND. Những tài khoản không đảm bảo tiêu chuẩn này sẽ bị coi là không hợp lệ.

1. Cuộc thi Cược điểm giành giải chung cuộc:

Chương trình sẽ tặng mỗi tài khoản 1.000 điểm. Phần đặt cược phải được gửi về cho ban tổ chức trước khi hiệp một kết thúc (45 phút thi đấu chính thức của hiệp một - theo giờ trên server của báo Tuổi Trẻ).

Với số điểm này, bạn đọc dùng để đặt cược vào tỉ lệ do ban tổ chức đưa ra trước trận đấu.

Cơ cấu giải thưởng: 1 giải nhất chung cuộc 10 triệu đồng và 10 giải khuyến khích mỗi giải 1 triệu đồng.

2. Cuộc thi Dự đoán kết quả từng trận:

Ban tổ chức sẽ mở dự đoán 24 giờ trước khi trận đấu diễn ra và kết thúc vào phút thứ 75 của trận đấu. Bạn đọc sau khi đăng nhập sẽ điền vào ô trống tỉ số dự đoán và số người bạn cho là dự đoán giống mình nhất.

Cơ cấu giải thưởng: Mỗi trận bao gồm 1 giải nhất 2 triệu đồng và 5 giải khuyến khích mỗi giải 500.000 đồng.

(Mời xem chi tiết thể lệ luật chơi trên tuoitre.vn).

Chúc bạn đọc tận hưởng không khí bóng đá tuyệt vời

Đại diện Tổng công ty cổ phần Bia rượu nước giải khát Sài Gòn - Sabeco, đơn vị tài trợ chính cho giải, cho biết Sabeco tự hào gắn bó với Tuổi Trẻ trong mùa AFF Suzuki Cup 2012. Đại diện Sabeco nói: “Chúng tôi hi vọng qua cuộc thi dự đoán kết quả AFF Suzuki Cup 2012 bạn đọc Tuổi Trẻ sẽ có một sân chơi bổ ích, nhận được những phần quà xứng đáng. Chúng tôi chúc bạn đọc Tuổi Trẻ tận hưởng không khí bóng đá tuyệt vời nhân mùa AFF Suzuki Cup 2012”.

TUỔI TRẺ

TUỔI TRẺ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên