Tag: Dự án ven biển

Phú Yên đầu tư 3.428 tỉ đồng làm đường thu hút dự án ven biển

HĐND tỉnh Phú Yên thông qua chủ trương đầu tư 3.428 tỉ đồng để xây dựng đường ven biển nối huyện Tuy An với TP Tuy Hòa, tạo động lực thu hút các dự án ven biển.

Bình Thuận thu hồi dự án xây dựng các cao ốc đắc địa ở ven biển

TTO - Ngày 11-3, UBND tỉnh Bình Thuận đã có quyết định thu hồi và hủy bỏ quyết định ngày 22-3-2017 của tỉnh cấp cho Công ty TNHH Khu nghỉ mát Phan Thiết để đầu tư dự án Rang Dong Luxury Apartment Tower.

Xử lý dự án ven biển Đà Nẵng: nói quyết liệt, làm lơi tay

TT - Từ giữa tháng 7-2015, trước bức xúc của dư luận về những dự án ven biển chậm triển khai nhiều năm, Đà Nẵng tuyên bố sẽ quyết liệt xử lý đối với các dự án trì trệ, không triển khai thực hiện, trả biển cho dân.

Bất động sản nghỉ dưỡng "bia kèm mồi"

Không hẹn mà "gặp", hàng loạt dự án ven biển mà cùng tung ra chiến dịch bán sản phẩm bất động sản (BĐS) đảm bảo lợi nhuận hoặc chiết khấu khủng theo kiểu "bia kèm mồi".

Trả lại quyền tắm biển cho dân

TT - Cuối cùng thì người đứng đầu Đà Nẵng, ông Trần Thọ - bí thư Thành ủy kiêm chủ tịch HĐND TP - cũng đã đưa ra kết luận cuối cùng rằng: “Đã là biển của Đà Nẵng thì người Đà Nẵng có quyền được tắm”.

​Đà Nẵng: bãi biển nào dân cũng được tắm

TT - Liên quan các dự án ven biển “treo” gây bức xúc dư luận, trong hai ngày họp HĐND TP Đà Nẵng vừa qua đã có nhiều đại biểu có ý kiến, nhưng tại phiên chất vấn ngày 9-7 vẫn tiếp tục có nhiều đại biểu quan tâm.

​Đà Nẵng thanh tra hàng loạt dự án ven biển

TTO - Đó là kết luận của chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ tại cuộc họp liên quan việc rà soát tiến độ thực hiện các dự án ven biển chậm triển khai trên địa bàn do Văn phòng UBND TP Đà Nẵng thông báo.

Sẽ hết chia chác bãi biển của dân?

TTO - Bờ biển cần được quy hoạch đường dài. Những dự án cao tầng nằm sát biển không tốt cho quy hoạch đô thị Việt Nam nói chung, đặc biệt là đô thị biển.

Phải hạn chế tối đa các dự án sát bờ biển

TTO - Đó là yêu cầu của Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải về việc  tổ chức kiểm tra, rà soát quy hoạch và việc triển khai các dự án ven biển.