Tag: Dragon Capital

Xung đột ảnh hưởng đến Việt Nam nhưng không quá lớn

TTO - Đó là nhận định của Tổ chức tài chính Dragon Capital ngày 28-2 trong chia sẻ với các nhà đầu tư về nhận định tác động của cuộc xung đột Nga - Ukraine với tình hình kinh tế Việt Nam.

Nhà đầu tư rút vốn vì môi trường

TTO - Năm qua, một nhà đầu tư lớn thứ nhì của Quỹ Dragon Capital thông báo rút tiền khỏi Việt Nam với khoảng 200 triệu USD.

Cổ phiếu Sabeco nhích lên nhờ được rót hơn 100 triệu USD

TTO - Giá cổ phiếu Sabeco tăng 14.500 đồng/cổ phiếu trong phiên đóng cửa ngày 16-3, giữ mức 228.500 đồng/cổ phiếu sau khi Dragon Capital nhận chuyển nhượng 15,3 triệu cổ phiếu từ Nogard Pte. Ltd - một quỹ ngoại của Singapore.

VinaCapital lên tiếng về ông Don Lam lọt vào Hồ sơ Paradise

TTO - Việc lãnh đạo Tập đoàn VinaCapital có tên trong hồ sơ Paradise không nói lên điều gì cụ thể", theo thông báo của quỹ đầu tư này hôm nay, 23-11.

Ngành thuế 'nghiên cứu' người có tên trong Hồ sơ Paradise

TTO - Tổng Cục thuế cho biết cơ quan thuế sẽ nghiên cứu, rà soát các thông tin về các tổ chức và cá nhân từ Việt Nam có tên trong Hồ sơ Paradise.

VietinBank rót 20.000 tỉ đồng vào bất động sản TP.HCM

TT - Hàng loạt quỹ đầu tư lớn quốc tế như VinaCapital, Dragon Capital, Elite Fund, Quỹ SAM, Vietnam Holding, VFM... hiện đang tham gia vốn vào KDH.

Bình chọn báo cáo thường niên 2014

TT - Ngày 9-1, tại buổi họp báo phát động cuộc bình chọn Báo cáo thường niên năm 2014, do Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HoSE), báo Đầu Tư Chứng Khoán và Công ty Quản lý quỹ Dragon Capital tổ chức, ban tổ chức cho biết cuộc bình chọn lần này sẽ có thêm giải mới là Báo cáo thường niên có nội dung quản trị tốt nhất.

Chứng khoán Bản Việt đòi khởi kiện Dragon Capital

TT - Trong thông báo vừa được công bố, Công ty CP chứng khoán Bản Việt (VCSC) cho biết đang xem xét việc khởi kiện Dragon Capital (DC) tại tòa án cấp có thẩm quyền do những thông tin sai sự thật mà DC đưa ra đã làm ảnh hưởng đến cá nhân ông Tô Hải - tổng giám đốc VCSC và thương hiệu Bản Việt.

Cơ hội đầu tư không thiếu

TT - Trao đổi với Tuổi Trẻ nhân sự kiện Quỹ đầu tư Dragon Capital (DC) rút vốn tại Sacombank, ông Dominic Scriven - tổng giám đốc DC - khẳng định: giờ là thời điểm thích hợp để đầu tư, việc rút vốn vừa qua chỉ nhằm tái cơ cấu danh mục đầu tư. Ông Dominic Scriven cho biết:

Dragon Capital chính thức thoái vốn tại Sacombank

TT - Từ ngày 4-8, Dragon Financial Holdings Limited (đơn vị đầu tư do Dragon Capital quản lý), một cổ đông chiến lược nước ngoài tại Ngân hàng Sacombank (STB), sẽ bắt đầu bán toàn bộ số cổ phiếu STB mà cổ đông này đang nắm giữ.