Tag: Douyin

Chị gái sơ suất 'tắt app' khiến cư dân mạng muốn... đăng xuất

Mới đây, mạng xã hội lan truyền những hình ảnh chụp lại từ đoạn clip ghi cảnh một chị gái lỡ "tắt app" làm đẹp khiến dân tình được phen xôn xao.

7 người Trung Quốc ăn 300 con cua, 80 phần tráng miệng, 50 quả sầu riêng

Nhóm thực khách 7 người ở Trung Quốc gây xôn xao trên mạng sau khi vào nhà hàng ăn hết hơn 300 con cua, 80 phần tráng miệng, 50 quả sầu riêng và vô số tôm cùng cá hồi.

Bị nhầm là ngực phụ nữ, một nam diễn viên bị cấm... livestream

Sở hữu phần ngực săn chắc, nam diễn viên bị thuật toán của Douyin nhầm lẫn là ngực của... phụ nữ.

Trẻ dưới 14 tuổi chỉ được lướt TikTok phiên bản Trung Quốc 40 phút/ngày

TTO - Douyin, phiên bản nội địa Trung Quốc của TikTok, sẽ giới hạn thời gian sử dụng cho người dùng dưới 14 tuổi là 40 phút/ngày, trong khung thời gian từ 6h sáng đến 22h.

‘Chuyện thật như đùa', fan bỏ chồng con vì nghĩ Cận Đông thích mình

Vì quá tin rằng Cận Đông sẽ yêu mình như những gì mà nam diễn viên thường xuyên nói trên video, một người phụ nữ 61 tuổi bỏ nhà, bỏ chồng con để theo đuổi thần tượng.

Đang livestream bị chồng cũ tạt xăng thiêu chết

TTO - Khoảng 16 ngày sau khi bị chồng cũ tạt xăng trong lúc livestream, một phụ nữ xinh đẹp và nổi tiếng trên TikTok của Trung Quốc đã qua đời ở tuổi 30.

Báo Trung Quốc lý giải chuyện TikTok bị ép: Mỹ lép vế về công nghệ thuật toán

TTO - Tờ Hoàn Cầu Thời Báo cho rằng về thuật toán của các ứng dụng di động (app), không ai qua được Trung Quốc, kể cả Mỹ. Theo báo này, việc Mỹ chèn ép TikTok là bởi công ty này có thuật toán tiên tiến, biết người dùng cần gì.

Ứng dụng hát nhép Tik Tok được tải nhiều nhất quý 1-2018

TTO - Ứng dụng mạng xã hội video âm nhạc Douyin (hay Tik Tok) của Trung Quốc là ứng dụng được tải nhiều nhất thế giới trên iPhone trong quý 1 năm nay với hơn 45 triệu lượt tải.