19/05/2014 20:52 GMT+7

Đột kích nhà hàng tổ chức cho nữ tiếp viên bán dâm

ĐỨC THANH
ĐỨC THANH

TTO - Tại thời điểm kiểm tra, công an phát hiện nhà hàng tổ chức cho 5 nữ tiến viên mặc áo dây hở lưng, váy ngắn hở đùi và không mặc đồ lót… nhún nhảy khiêu dâm trong tiếng nhạc mạnh cho khách xem.

BOa28gc8.jpg
Nghi can Ngô Thị Châu - quản lý nhà hàng Phượng Đỏ tại cơ quan công an - Ảnh: Đức Thanh.

Ngày 19-5, trung tá Nguyễn Nhật Thành đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an Q.1 (TP.HCM), cho biết cơ quan này vừa phối hợp với Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa và Xã hội quận 1, tiến hành kiểm tra hành chính đối với Nhà hàng Phượng Đỏ (số 242B đường Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Cư Trinh. Q.1).

Tại thời điểm kiểm tra, công an phát hiện nhà hàng này có tổ chức cho 5 nữ tiến viên mặc áo dây hở lưng, váy ngắn hở đùi và không mặc đồ lót… nhún nhảy khiêu dâm trong tiếng nhạc mạnh cho khách xem. Trong số đó có một nữ tiếp viên gần như khỏa thân trong trạng thái chỉ mặc duy nhất chiếc váy ngắn cún cỡn đang nhún nhảy phục vụ khách.

Cùng thời điểm trên, một tổ trinh sát khác của Công an quận 1 đã ập vào kiểm tra Khách sạn Thái Dương (đường Trần Đình Xu, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1). Tại đây, lực lượng chức năng đã bắt quả tang tại 3 phòng của khách sạn này có 3 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Qua lời khai của 3 gái bán dâm cho biết, họ đều là tiếp viên của nhà hàng Phượng Đỏ. Đồng thời, Cơ quan cảnh sát điều tra đã làm việc với 3 khách mua dâm thì được biết, khoảng 23g ngày 18-5, các vị khách trên đến nhà hàng Phượng Đỏ để ăn uống. Sau đó những người khách này ngỏ ý với quản lý của Nhà hàng Phượng Đỏ là Ngô Thị Châu (29 tuổi, quê quán tỉnh Cà Mau, tạm trú tại Q.1) là muốn mua dâm với các nữ tiếp viên. Để trả công, các vị khách “bo” cho Châu 500 ngàn đồng, sau đó Châu đã điều 3 nữ tiếp viên của nhà hàng bắt taxi đến khách sạn Thái Dương để bán dâm cho 3 người khách trên, với giá 1,5 triệu đồng/người.

Qua đó, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 1 đã tạm giữ nghi can Ngô Thị Châu để điều tra, làm rõ về hành vi “môi giới mại dâm”.

Sau kiểm tra, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa và Xã hội quận 1 đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH nhà hàng Phượng Đỏ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên