Thứ 2, ngày 10 tháng 5 năm 2021

Đột kích bar lúc rạng sáng phát hiện 35 người dương tính với ma túy

10/11/2019 13:20 GMT+7

TTO - Sáng 10-11, đại tá Trần Phước Hương - trưởng Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng - cho biết cơ quan công an đang lập hồ sơ xử lý 35 người dương tính với ma túy bị phát hiện tại một quán bar vào rạng sáng cùng ngày.

Đột kích bar lúc rạng sáng phát hiện 35 người dương tính với ma túy - Ảnh 1.

Công an quận Hải Châu kiểm tra quán bar vào rạng sáng 10-11 - Ảnh: Đ.K.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 10-11, các đơn vị nghiệp vụ của Công an quận Hải Châu, công an phường… đã kiểm tra đột xuất quán bar Q lounge tại địa chỉ 54 Chi Lăng, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. 

Khi lực lượng công an ập vào thì tại bar có khoảng 100 khách đang vui chơi, nhảy múa. Tại hiện trường, công an phát hiện nhiều gói nghi là chất ma túy được vứt bỏ ở dưới sàn bar. Tiến hành test nhanh, công an phát hiện có 35 người dương tính với chất ma túy. 

Ngoài ra, bước đầu xác định cơ sở kinh doanh này đã hoạt động quá giờ và không chấp hành theo đúng quy định của pháp luật trong hoạt động kinh doanh có điều kiện.

Bar này trước đó có tên F3 Club và mới được đổi tên Q lounge khoảng vài tháng. Trước khi đổi tên, F3 Club đã 2 lần bị Công an quận Hải Châu kiểm tra và có hàng chục dân chơi dương tính với ma túy bị xử lý. 

Cụ thể ngày 10-7, Công an quận Hải Châu phát hiện 15 người dương tính với ma túy tại bar này. Còn vào rạng sáng 3-5, lực lượng công an cũng xử lý 80 người dương tính với ma túy, một số người nghi tàng trữ trái phép chất ma túy tại đây.

Được biết thời gian qua, Công an TP Đà Nẵng đã mạnh tay kiểm tra xử lý các vi phạm tại hầu hết các bar, vũ trường trên địa bàn. Trước đó, Công an quận Hải Châu đã kiểm tra vũ trường lớn nhất của thành phố là New Phương Đông Đà Nẵng và phát hiện 75 người dương tính với chất ma túy. Tại TV Club phát hiện hơn 100 người dương tính ma túy.

Việc kiểm tra xử lý các bar, vũ trường này được thực hiện theo kế hoạch chuyên đề của giám đốc Công an TP về phòng chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật tại các vũ trường, quán bar, karaoke, quán pub… trên địa bàn TP.

Gần 70 thanh niên dương tính ma túy nhảy lắc ở quán karaoke Gần 70 thanh niên dương tính ma túy nhảy lắc ở quán karaoke

TTO - Ập vào quán karaoke ở thị xã Điện Bàn, Quảng Nam lúc rạng sáng, cảnh sát phát hiện hàng chục nam nữ thanh niên nhảy lắc trong các phòng hát dương tính với ma túy.

ĐOÀN CƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận