29/11/2023 06:18 GMT+7

Dortmund, Barca, Atletico Madrid và Lazio đi tiếp ở Champions League

Dortmund, Barca, Atletico Madrid và Lazio là 4 cái tên tiếp theo giành quyền vượt qua vòng bảng Champions League sau loạt trận diễn ra rạng sáng 29-11.

Barcelona giành vé đi tiếp ở Champions League - Ảnh: REUTERS

Barcelona giành vé đi tiếp ở Champions League - Ảnh: REUTERS

Tại bảng F, Dortmund đánh bại AC Milan 3-1 ngay trên sân khách. Với kết quả này, Dortmund tiếp tục dẫn đầu bảng F với 10 điểm. Đội bóng Đức đã hơn Newcastle và Milan đến 5 điểm trong khi vòng bảng Champions League chỉ còn 1 lượt đấu. 

Nối bước theo Dortmund là 2 đội bóng Tây Ban Nha: Barca và Atletico Madrid. Ở bảng E, Atletico Madrid đánh bại Feyenoord 3-1.

Với kết quả này, Atletico Madrid tiếp tục dẫn đầu bảng E khi có trong tay 11 điểm, hơn chính Feyenoord 5 điểm. Chỉ còn 1 lượt đấu nữa nên Feyenoord không thể đuổi kịp Atletico Madrid.

Cũng ở lượt đấu rạng sáng 29-11, Lazio vượt qua Celtic với tỉ số 2-0 để giành quyền đi tiếp. Lượt cuối, Lazio và Atletico Madrid sẽ gặp nhau để tranh ngôi đầu bảng.

Trong khuôn khổ bảng H, Barcelona cũng sớm giành vé đi tiếp khi đánh bại Porto 2-1. Porto và Shakhtar Donetsk (cùng 9 điểm) sẽ quyết đấu với nhau ở lượt cuối để xác định đội còn lại của bảng H giành vé đi tiếp. 

Ở diễn biến đáng chú ý khác, Man City ngược dòng đánh bại Leipzig 3-2 sau khi bị dẫn trước 2 bàn để giành ngôi đầu bảng G.

Cho đến thời điểm này, Champions League 2023-2024 đã xác định được 10 đội vượt qua vòng bảng. Đó là Bayern Munich, Dortmund, Leipzig (Đức), Barcelona, Real Madrid, Atletico Madrid, Real Sociedad (Tây Ban Nha), Lazio, Inter Milan (Ý) và Man City (Anh).

Có thể thấy các đội bóng Đức và Tây Ban Nha đang thi đấu khá thành công tại Champions League. Trong khi đó, bóng đá Anh chỉ mới có Man City vượt qua vòng bảng. 

Lịch thi đấu và trực tiếp Champions League: AC Milan đấu Dortmund, PSG gặp NewcastleLịch thi đấu và trực tiếp Champions League: AC Milan đấu Dortmund, PSG gặp Newcastle

AC Milan đấu Dortmund, PSG gặp Newcastle sẽ là tâm điểm loạt trận Champions League rạng sáng 29-11.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên