Tag: Doodle

Không có BÁNH MÌ dở, chỉ có đứa ăn dở, ok?

Nhân kỷ niệm 9 năm ngày từ "banh mi" được đưa vào từ điển Oxford, Doodle Bánh mì thịt đã được Google cho hiển thị trên trang chủ tại hơn 10 quốc gia. Vậy loại bánh của người Việt này có ưu điểm vượt trội như thế nào?

Vui nhộn giai điệu 'Tôi yêu bánh mì Sài Sòn' của Nguyễn Hải Phong

Tham gia vào chiến dịch truyền thông 'Bánh mì Sài Gòn, hưởng ứng sự kiện Google Doodle Bánh Mì xuất hiện tại 12 nước trên thế giới, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đã góp vào ca khúc 'Tôi yêu bánh mì Sài Gòn' rất thú vị khi kết hợp nhiều chất liệu âm nhạc tân cổ giao duyên.

Google Doodle cũng chống COVID-19

Hôm nay (20-3), biểu tượng Google Doodle hôm nay vinh danh nhà vật lý người Hungary, Tiến sĩ Ignaz Semmelweis, người đầu tiên khám phá ra những lợi ích y tế của việc rửa tay.

Cậu bé Doodle may mắn

TTCT - Làm thế nào một cậu bé 9 tuổi, người suốt ngày gặp rắc rối ở lớp học vì những bức tranh vẽ nguệch ngoạc (doodle) trong sách và mặt bàn lại nhận được công việc nghiêm túc là trang trí một nhà hàng với chính những hình vẽ ấy của cậu?

Tranh Doodle của trẻ em VN lên trang chủ Google

TTO - Ngày 1-6 năm nay, logo trên trang chủ Google.com.vn đã biến tấu theo tranh vẽ của em Lê Hiếu (8 tuổi) - người chiến thắng cuộc thi Doodle 4 Google.

Doodle 4 Google: thêm 9 tác phẩm vào chung kết

TTO - Google vừa công bố chín tác phẩm tiếp theo bước vào vòng chung kết cuộc thi Doodle 4 Google với chủ đề “Ước mơ của em”.

Cuộc thi của Google: 9 tác phẩm của thiếu nhi vào vòng chung kết

TTO - Cuộc thi Doodle 4 Google dành cho trẻ em Việt Nam do Google tổ chức đã tiến vào vòng chung kết với 9 tác phẩm đầu tiên.

Google cùng đón Tết con Dê với người Việt

TTO - Trang chủ Google Việt Nam cùng đón Tết Việt với hình ảnh múa lân, trẻ em Việt cùng hình ảnh con dê, hoa mai, hoa đào.

8-3: Google vinh danh 100 phụ nữ qua video clip

TTO - Mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3, công cụ tìm kiếm Google đã thay đổi giao diện mang phong cách "Doodle", với video clip vinh danh hơn 100 phụ nữ trên toàn cầu.

Những người chơi với... doodle ở Google

TTCT - Nếu bạn là người thường xuyên “Google”, chắc hẳn bạn không khỏi một lần tự hỏi ai là người họa những bức vẽ dí dỏm thay cho biểu tượng Google, được gọi là doodle? Một trong những thành viên trẻ của nhóm họa sĩ đó, cô Sophia Foster Dimino, đã kể về loại công việc thú vị này ở một công ty công nghệ. TTCT trích lược trả lời phỏng vấn (*).