Tag: Động thổ

Kiến nghị xử phạt và thu hồi đất nếu chủ đầu tư không xây nhà ở xã hội

TTO - Sở Xây dựng sẽ kiến nghị UBND TP.HCM có chế tài mạnh hơn với các chủ đầu tư cố tình không thực hiện nghĩa vụ nhà ở xã hội, Nhà nước có thể thu hồi đất.

Trung tâm thương mại chợ Sắt sẽ trở thành biểu tượng mới của Hải Phòng

Tổ hợp 5 sao chỉnh trang khu vực chợ Sắt, thành phố Hải Phòng vừa chính thức được động thổ sáng 14-5. Khi đi vào hoạt động, tổ hợp này sẽ trở thành một điểm nhấn kiến trúc, một biểu tượng cho sự đổi mới, sức hấp dẫn của thành phố cảng.

Hải Phòng động thổ dự án trên 6.060 tỉ đồng chỉnh trang chợ Sắt

TTO - Ngày 14-5, UBND TP Hải Phòng cùng Công ty CP May - diêm Sài Gòn chính thức động thổ dự án tổ hợp trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, khách sạn 5 sao và văn phòng cho thuê để thay thế chợ Sắt đã xuống cấp.

Vinmec động thổ bệnh viện cao cấp tại Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire

Ngày 26-4, Công ty cổ phần Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec đã động thổ Bệnh viện Vinmec Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire.

Triển khai xây dựng 360 căn hộ nhà ở công nhân tại Khu chế xuất Linh Trung II

TTO - Dự án nhà ở công nhân giai đoạn 2 của Công ty cổ phần đầu tư xây dựng sản xuất dịch vụ du lịch Thiên Phát dự kiến có 360 căn hộ, cung cấp khoảng 1.000 chỗ ở cho công nhân.

Động thổ The Sun Tower trong khu phức hợp Grand Marina, Saigon

Ngày 22-3, Masterise Homes, thành viên của tập đoàn Masterise Group, đã tổ chức lễ động thổ The Sun Tower - tòa nhà văn phòng thương mại nằm trong quy hoạch tổng thể của khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Grand Marina, Saigon.

Động thổ dự án sân bay Sa Pa

TTO - Ngày 3-3, tỉnh Lào Cai đã tổ chức lễ động thổ dự án cảng hàng không Sa Pa với tổng mức đầu tư gần 7.000 tỉ đồng tại xã Cam Cọn, huyện Bảo Yên.

Khởi công đường kết nối, khởi động dự án đường cao tốc Đồng Đăng - Trà Lĩnh

TTO - Sáng 3-10, UBND tỉnh Cao Bằng đã khởi công 2 tuyến đường Đoỏng Lẹt - thị trấn Đông Khê và Thụy Hùng - Vân Trình phục vụ nhu cầu đi lại của người dân và kết nối với đường cao tốc Đồng Đăng - Trà Lĩnh sẽ được xây dựng trong thời gian tới.

Động thổ xây dựng 3 gói thầu cuối cùng cao tốc Bến Lức - Long Thành

TTO - Ngày 8-11, Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể đã động thổ triển khai thi công các gói thầu xây lắp phía đông A5, A6,A7 dự án xây dựng đường cao tốc Bến Lức - Long Thành (TP.HCM - Long An - Đồng Nai).

Không lấy ngân sách chi cho cán bộ du lịch nước ngoài

TTO - Lãnh đạo chủ chốt của sở, ngành địa phương không tham gia đoàn của các doanh nghiệp đi nước ngoài hoặc do các doanh nghiệp mời đích danh nếu chưa có sự đồng ý của cấp có thẩm quyền.