Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022

Dong Tay Promotion được vinh danh tại lễ trao giải Asia Pacific Enterprise Awards (APEA)

26/02/2022 09:30 GMT+7

TTO - Đây là lần thứ 2 liên tiếp Dong Tay Promotion - 1 thành viên của DatVietVAC Group Holdings - được xướng tên tại APEA 2021 - giải thưởng kinh doanh xuất sắc châu Á 2021, hạng mục "Doanh nghiệp xuất sắc trong ngành truyền thông - giải trí".

Dong Tay Promotion được vinh danh tại lễ trao giải Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) - Ảnh 1.

Ông Triệu Thế Hiệp - Giám đốc Dong Tay Promotion nhận giải thưởng "Kinh Doanh Xuất Sắc Châu Á 2021"

Với thông điệp "Khán giả là tất cả", trong thời điểm giãn cách năm 2021, Dong Tay Promotion vẫn liên tục sáng tạo không ngừng nghỉ, cho lên sóng nhiều chương trình truyền hình hấp dẫn nhận được sự đón nhận của khán giả.

Giám đốc Dong Tay Promotion – ông Triệu Thế Hiệp chia sẻ: "Thành tựu mà Dong Tay Promotion đạt được là nhờ sự nỗ lực, sáng tạo của tập thể, sự ủng hộ của khán giả, khách hàng, của các nghệ sĩ. Năm 2021 là một năm đầy thử thách không chỉ với công ty mà còn của cả nước nói chung. Cùng nhau kiên tâm, cùng nhau vượt thách thức, cùng nhau tạo thành tựu là những gì mà Dong Tay Promotion đã làm trong năm 2021. Lần đầu tiên những điều không thể trở thành có thể, điều bình thường trở thành phi thường."

Dong Tay Promotion được vinh danh tại lễ trao giải Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) - Ảnh 2.

Ngô Kiến Huy – Thúy Ngân đã có mặt tại sự kiện lễ trao giải Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) để đồng hành, chúc mừng Dong Tay Promotion được vinh danh sau nhiều nỗ lực và thành quả năm 2021.

Sau khi chương trình Running Man Vietnam kết thúc, đây là lần đầu tiên Ngô Kiến Huy và Thúy Ngân cùng tham dự sự kiện lớn, chúc mừng nhà sản xuất Dong Tay Promotion tại giải thưởng danh giá APEA.

Ngô Kiến Huy hào hứng: "Năm 2021 quả là có nhiều thay đổi và thách thức với Huy, đặc biệt là khi đồng hành với các thành viên của Running Man Vietnam đi quay tại Hàn Quốc trong hoàn cảnh đặc biệt. Huy rất vui và vinh dự được hợp tác nhiều chương trình cùng Dong Tay Promotion, đặc biệt là Running Man Vietnam đã mang lại cho Huy vô vàn trải nghiệm không thể quên. Chúc Dong Tay Promotion một năm 2022 bùng nổ hơn nữa và mang lại nhiều chường trình hay, đặc sắc cho khán giả."

Diễn viên Thúy Ngân chia sẻ: "Nhìn thành tựu của Dong Tay Promotion đạt được, Thúy Ngân rất tự hào và vinh dự vì được là một trong những cộng sự của công ty. Cảm ơn khán giả, cảm ơn Dong Tay Promotion đã cho Ngân có cơ hội được làm đúng công việc đam mê của mình. Hy vọng năm 2022, Ngân sẽ được đồng hành cùng Nhà sản xuất nhiều hơn trong những dự án mới."

Dong Tay Promotion được vinh danh tại lễ trao giải Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) - Ảnh 3.

Giải thưởng APEA 2021 là dấu mốc quan trọng cũng như nguồn động lực lớn để Dong Tay Promotion tiếp tục chinh phục các thành tựu lớn hơn trong tương lai.

Thành lập từ năm 2000, Dong Tay Promotion là một đơn vị sáng tạo nội dung giải trí hàng đầu Việt Nam. Ngoài những format sáng tạo của chính mình sở hữu bản quyền sáng tạo thì Dong Tay Promotion là đơn vị đầu tiên mua các format chương trình như: Thần tượng Âm nhạc Việt Nam (2006), Thử thách cùng bước nhảy (2010), những chương trình nổi bật gần đây như Ơn Giời Cậu Đây Rồi, Ký Ức Vui Vẻ, 7 Nụ Cười Xuân, Nhanh Như Chớp, Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy, …

Dong Tay Promotion cũng sản xuất nội dung truyền hình, bao gồm game show, chương trình thực tế,chương trình ca nhạc, chương trình du lịch và chương trình tạp kỹ. Những chương trình của Dong tay Promotion đã đạt được những giải thưởng ấn tượng như: Doanh nghiệp xuất sắc châu Á, Ấn tượng VTV Awards, Mai Vàng, Âm nhạc cống hiến, …

THANH LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận