Tag: Đồng Tâm Mỹ Đức

Vụ án Đồng Tâm: Nói lời sau cùng, các bị cáo đều ân hận xin lỗi gia đình bị hại

TTO - Nói lời sau cùng trước tòa, các bị cáo trong vụ án ở Đồng Tâm đều bày tỏ ăn năn, hối hận vì đã gây ra cái chết của 3 chiến sĩ công an và cúi đầu gửi lời xin lỗi sâu sắc đến gia đình bị hại.

Kết luận thanh tra vụ Đồng Tâm: Sân bay Miếu Môn là đất quốc phòng

TTO - Sáng 25-7, Thanh tra thành phố Hà Nội chính thức thông báo kết luận Thanh tra toàn diện về việc quản lý, sử dụng và quá trình xử lý đối với diện tích đất khu sân bay Miếu Môn thuộc địa giới xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức. 

Chủ tịch Quốc hội 'nhắc' Hà Nội chuyện cải cách hành chính

TTO - “Chỉ số đã thấp so với cả nước mà lại tiếp tục giảm, không ổn định được", Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân lấy chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh (PAPI) để lưu ý Hà Nội.

Đại biểu Dương Trung Quốc hứa theo dõi sát vụ việc Đồng Tâm

TTO - Ông Dương Trung Quốc hỏi thăm sức khỏe cụ Lê Đình Kình, hứa với người dân Đồng Tâm rằng sẽ theo dõi sát vụ việc và khi cần thiết sẽ có ý kiến với những người có trách nhiệm.

Cụ Lê Đình Kình xuất viện về Đồng Tâm

TTO - Sau 10 ngày điều trị tại Bệnh viện Việt Đức do bị gãy xương đùi, chiều 2-5, cụ Lê Đình Kình đã được đưa về với gia đình tại thôn Hoành, xã Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội.

Chủ tịch nước: 'Rút kinh nghiệm toàn diện sau vụ việc Đồng Tâm'

TTO - Theo Chủ tịch nước Trần Đại Quang, bài học lớn nhất rút ra là chính quyền phải biết lắng nghe ý kiến của người dân, giữ vững kỷ cương, thượng tôn pháp luật nhưng đồng thời phải mở rộng dân chủ.

Đồng Tâm sau ngày đối thoại với chủ tịch Nguyễn Đức Chung

TTO - 14h25 ngày 22-4, toàn bộ 19 chiến sĩ công an đã ra khỏi Nhà văn hóa thôn Hoành, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội, sau cuộc đối thoại của Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung với người dân Đồng Tâm.

Người dân Đồng Tâm thả ông Đặng Văn Cảnh

TTO - Lúc 10g sáng, ông Đặng Văn Cảnh - trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, một trong 20 người đang bị giữ tại nhà văn hóa thôn Hoành đã được người dân Đồng Tâm đưa ra khỏi khu vực tạm giữ.