Tag: đồng quê

Ngắm dinh thự riêng yêu thích của Hoàng hậu Camilla

Chuyên gia bất động sản nói dinh thự riêng đậm chất đồng quê của Hoàng hậu Anh Camilla có giá trị đặc biệt về tinh thần nên bà rất yêu thích.

Hai chú chó rủ nhau chơi trốn tìm dưới đồng ruộng

Hai chú chó rủ nhau chơi trốn tìm dưới đồng ruộng. Một phiên bản đồng quê của đố anh bắt được em?

Về vườn để học sống thuận theo tự nhiên

TTO - Ở đó có mảnh vườn nồng nàn mùi vị những ngày xưa cũ. Nơi một lần đến là thương nhớ đồng quê và muốn về lại với thiên nhiên...

​Cuối tuần, đi trốn phố

TT - Cách TP.HCM hơn 80km, điểm du lịch sinh thái Kingfisher Nest Dong Nai (Hiếu Liêm, Đồng Nai) đang thu hút nhiều bạn trẻ đam mê mạo hiểm. Đó còn là nơi nghỉ ngơi cho dân thành phố thích chốn đồng quê.

Nắng chiều

TTO -  Ánh nắng chiều làm màu xanh của lúa sáng bừng trên cánh đồng xã Văn Giáo, huyện Tịnh Biên, An Giang.

​Thung lũng Bắc Sơn, thiên đường màu xanh

Cần biết - Thung lũng Bắc Sơn là một địa điểm có cảnh sắc tuyệt đẹp tại huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Nam bộ đẹp mê hồn trong ảnh cưới đôi uyên ương Nhật

TTO - Cánh đồng lúa chín vàng, hồ sen rực rỡ, vườn cây xanh mát của vùng quê Đồng bằng sông Cửu Long đã đi vào bộ ảnh cưới lộng lẫy của cô dâu chú rể người Nhật Tsutomu Mimatsu và Erika Mimatsu.

Lang thang "thương nhớ đồng quê"...

TT - Có một Quảng Trị khác, dân dã bình yên với những món ăn quê mùa mộc mạc mà ai đã một lần lang thang đến những phiên chợ nghèo, ngồi thưởng thức món quê trên chõng tre, nghe gió bấc lùa qua liếp quán hẳn khó lòng quên được.

Đồng quê - hương sắc Nam bộ xưa

TT - Sau Vịt kêu đồng, đạo diễn Phương Nam tiếp tục vẽ nên bức tranh quê hữu tình về cuộc sống người dân Nam bộ qua bộ phim dài 22 tập mang tên Ðồng quê. Tập đầu tiên của bộ phim phát sóng lúc 17g30 ngày 11-5 trên kênh HTV9.

Shania Twain nhận ngôi sao danh vọng

TTO - Nữ ca sĩ nhạc đồng quê người Canada Shania Twain vừa nhận được ngôi sao danh vọng trên đại lộ Hollywood. Cô tỏ ra rất ngạc nhiên và xúc động chia sẻ "đó là một phép mầu nho nhỏ".