Xe
12/12/2022 09:40 GMT+7

Đồng hồ phong cách xe đua dài chỉ bằng chiếc laptop, giá ngang siêu xe

QUANG PHONG
QUANG PHONG

Tiffany & Co, thương hiệu đồ xa xỉ nổi tiếng tới từ Manhattan (Mỹ), trong tuần qua đã công bố một dòng đồng hồ thú vị cho những người đam mê xế cổ.

Đồng hồ phong cách xe đua dài chỉ bằng chiếc laptop, giá ngang siêu xe - Ảnh 1.

Chiếc đồng hồ nặng gần 5kg này sẽ là vật trang trí khá thú vị cho bàn làm việc hay tủ trưng bày của những người mê xe - Ảnh: Tiffany & Co

Hai món đồ xa xỉ nói trên sử dụng bộ khung thép không gỉ đi kèm lốp cao su thật. Vị trí khoang lái hay cụ thể là ghế lái là nơi cơ chế chính của đồng hồ được đặt. Người dùng cũng có thể quan sát sự tinh xảo của chúng nhờ khung lồng kính đặt phía trên. 

Tản nhiệt đầu xe xuất hiện logo của Tiffany & Co cùng biểu tượng số 5 khổ lớn trên ca pô tượng trưng vị trí cửa hàng chính của họ đặt tại Fifth Avenue, New York.

Người dùng có thể chỉnh đồng hồ bằng cách xoay vô lăng hay lên dây cót bằng cách... kéo lùi xe xuống trên mặt phẳng.

Đồng hồ phong cách xe đua dài chỉ bằng chiếc laptop, giá ngang siêu xe - Ảnh 2.

Tiffany & Co, hiện thuộc sở hữu của người giàu nhất thế giới Bernadt Arnault sau khi bị mua lại vào năm 2021, tham chiến ở mọi lĩnh vực xa xỉ có thể và tất nhiên họ không thể bỏ qua mảng đồng hồ - Ảnh: Tiffany & Co

Ngoài thép không gỉ, chất liệu nhôm cũng được sử dụng rộng rãi để chế tác dòng đồng hồ nói trên. Tổng trọng lượng dòng sản phẩm này là 4,6kg, chiều dài 38,6cm, chiều rộng 15,8cm và chiều cao 11,9cm.

Theo nhãn hàng đồ xa xỉ Mỹ, họ đã chế tạo 2 phiên bản riêng cho dòng đồng hồ mới. Bản "giá rẻ" chỉ tiêu tốn của người dùng 40.000 USD, trong khi bản đắt hơn có mức giá "nhẹ nhàng" 215.000 USD vì được trang trí thêm kim cương đẽo tròn.

Đồng hồ phong cách xe đua dài chỉ bằng chiếc laptop, giá ngang siêu xe - Ảnh 3.

Chủ "xe" có thể quan sát kỹ cơ chế đồng hồ tinh xảo thông qua vòm tròn tại cabin trong khi giờ chính xác được hiển thị tại hông xe - Ảnh: Tiffany & Co

Ferrari bất ngờ công bố đồng hồ đeo tay mỏng nhất thế giới Ferrari bất ngờ công bố đồng hồ đeo tay mỏng nhất thế giới

Mẫu đồng hồ đeo tay do Ferrari hợp tác với Richard Mille chế tạo có độ dày chỉ bằng đồng xu.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên