08/11/2018 17:12 GMT+7

Đồng hồ 'hàng hiệu' Rolex, Dior... bán chỉ từ 400.000 đồng

NGUYỄN TRÍ
NGUYỄN TRÍ

TTO - Hàng trăm đồng hồ nghi hàng nhái các thương hiệu nổi tiếng như Rolex, Dior... giá bán rẻ bèo bị lực lượng quản lí thị trường tạm giữ ngay tại trung tâm TP.HCM.

Đồng hồ hàng hiệu Rolex, Dior... bán chỉ từ 400.000 đồng - Ảnh 1.

Lượng lớn đồng hồ không xuất trình được hóa đơn chứng từ bị cơ quan kiểm tra và tạm giữ - Ảnh: NGUYỄN TRÍ

Ngày 8-11, lực lượng quản lý thị trường TP.HCM đã phát hiện hàng trăm đồng hồ nghi nhập lậu, hàng nhái được bày bán công khai tại cửa hàng Đức Đồng Hồ - địa chỉ 149/25 Lê Thị Riêng (Q.1). 

Các mặt hàng này ghi nhãn mác từ nhiều thương hiểu nổi tiếng như Rolex, Dior, Hublot... với giá bán phổ biến chỉ từ vài trăm nghìn đồng/chiếc. 

Tuy nhiên, qua kiểm tra, chủ cơ sở chưa xuất trình được hóa đơn, chứng từ nguồn gốc xuất xứ. 

Theo đại diện đơn vị chức năng, các mặt hàng này chủ yếu được gom mua trôi nổi với giá bán phổ biến chỉ từ 400.000-800.000 đồng/chiếc, thấp hơn rất nhiều so với giá chính hãng. 

Cơ quan chức năng cho biết, đã tạm giữ hàng trăm sản phẩm với rất nhiều chủng loại đồng hồ để tiếp tục làm rõ thông qua sự hỗ trợ của đại diện các thương hiệu đồng hồ chính hãng này.

Cửa hàng này kinh doanh đồng hồ từ năm 2014 đến nay, các đồng hồ nghi hàng nhái được bày bán chung với 1 số đồng hồ có hóa đơn chứng từ.

Cùng ngày, Cục quản lý thị trường TP.HCM kiểm tra và phát hiện Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Nam Đăng, trên đường Nguyễn Đình Chiểu (Q.1), đang kinh doanh các loại thuốc lá điếu nhập khẩu, loại bị cấm kinh doanh. 

Cơ quan chức năng đã thu giữ khoảng hơn 400 bao thuốc lá điếu, hút bằng tẩu điện tử các loại như Marlboro, Heet... với xuất xứ từ nhiều nước khác nhau. 

Đồng hồ hàng hiệu Rolex, Dior... bán chỉ từ 400.000 đồng - Ảnh 2.

Nhiều đồng hồ "hàng hiệu" không có hóa đơn chứng từ - Ảnh: NGUYỄN TRÍ

Đồng hồ hàng hiệu Rolex, Dior... bán chỉ từ 400.000 đồng - Ảnh 3.

Hàng trăm loại đồng hồ nghi hàng nhái nhiều thương hiệu nổi tiếng được cơ quan chức năng kiểm tra, kiểm đếm - Ảnh: NGUYỄN TRÍ

Đồng hồ hàng hiệu Rolex, Dior... bán chỉ từ 400.000 đồng - Ảnh 4.

Cơ quan chức năng kiểm tra, làm việc tại công ty Đăng Nam - Ảnh: NGUYỄN TRÍ

Sữa dưỡng thể sản xuất tại Việt Nam ghi Sữa dưỡng thể sản xuất tại Việt Nam ghi 'Made in Thái Lan'

TTO - Lực lượng quản lý thị trường đã thu giữ hơn 1.000 chai sữa dưỡng thể của một cơ sở sản xuất tại TP.HCM nhưng ghi xuất xứ từ Thái Lan.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên