08/09/2022 20:00 GMT+7

Đồng hồ định vị trẻ em myAlo K84 thế hệ mới có gì đặc biệt

T.D.V
T.D.V

Với thiết kế độc đáo chống va đập, màu sắc trẻ trung cùng khả năng gọi video, nghe nhạc MP3 và kết nối Bluetooth, đồng hồ định vị trẻ em myAlo K84 mang đến cho các bé và bố mẹ những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đồng hồ định vị trẻ em myAlo K84 thế hệ mới có gì đặc biệt - Ảnh 1.

Đồng hồ có thiết kế chống va đập cho màn hình & chống nước IP67

Ông Nguyễn Đức Thiện đại diện của myAlo cho biết, đồng hồ myAlo K84 không chỉ giúp bố mẹ liên lạc, theo dõi và bảo vệ con trẻ từ xa, mà nó còn là phương tiện giúp trẻ học tập và giải trí hàng ngày với nhiều tính năng đặc biệt.

Đồng hồ định vị trẻ em myAlo K84 thế hệ mới có gì đặc biệt - Ảnh 2.

Cuộc gọi Video giúp bố mẹ và trẻ luôn gần bên nhau

Thiết kế độc đáo chống va đập

Điểm đặc biệt đầu tiên của myAlo K84 là thiết kế màn hình tròn với đường viền nổi tinh tế giúp hạn chế va đập cho mặt kính và camera trước, mang lại sự an toàn khi trẻ chạy nhảy, vui đùa và tham gia các hoạt động thể thao.

Liên lạc bằng Video Call, Voice Call và Chat

Điểm đặc biệt thứ hai là chức năng gọi Video và gọi Voice Call qua WiFi, myAlo K84 là đồng hồ định vị trẻ em có chức năng gọi Voice Call qua WiFi. Ứng dụng myAlo myKids cho phép bố mẹ cài 3 mạng WiFi cho đồng hồ, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí cước gọi.

Đồng hồ còn cho phép trẻ liên lạc với bố mẹ qua chat bằng tin nhắn thoại, ảnh & emoji và bố mẹ còn gửi được tin nhắn Text cho trẻ.

Thông qua ứng dụng myAlo myKids, bố mẹ dễ dàng cài danh bạ cho bé với số lượng không hạn chế và chặn các cuộc gọi lạ ngoài danh bạ để đảm bảo an toàn cho trẻ.

Một điểm cộng đáng chú ý nữa là đồng hồ có cả chế độ Rung, Chuông và Im Lặng.

Đồng hồ định vị trẻ em myAlo K84 thế hệ mới có gì đặc biệt - Ảnh 3.

Nút khẩn cấp SOS công nghệ mới là sự vượt trội của đồng hồ

Bảo vệ trẻ khi gặp nguy hiểm bằng nút khẩn cấp SOS

Một điểm đặc biệt nữa của đồng hồ myAlo K84 là nút khẩn cấp SOS công nghệ mới. Khi gặp nguy hiểm như bị bắt nạt, lạc đường ... dẫn đến hoảng loạn, trẻ chỉ cần nhấn vào nút SOS trong 3 giây và nói, lập tức đồng hồ sẽ tự thu âm và gửi 2 tin cảnh báo qua ứng dụng cho đồng thời cả bố, cả mẹ và người thân của trẻ cùng lúc gồm: vị trí của trẻ và bản thu âm lời trẻ nói.

Đồng hồ không dùng phương pháp gọi điện thoại đến các số SOS cài sẵn kiểu truyền thống, sẽ mất rất nhiều thời gian để kết nối lòng vòng từ số SOS này sang số SOS khác.

Đồng hồ định vị trẻ em myAlo K84 thế hệ mới có gì đặc biệt - Ảnh 4.

Đồng hồ tích hợp công nghệ định vị GPS, WiFi & LBS

Theo dõi trẻ từ xa bằng định vị GPS, WiFi & LBS.

Công nghệ định vị thông minh GPS, Wi-Fi và LBS tích hợp trong đồng hồ myAlo K84 giúp theo dõi trẻ từ xa. Bố mẹ mở ứng dụng myAlo myKids là thấy vị trí của con và nó còn kết nối với Google Mape để chỉ đường đến chỗ con.

Ứng dụng còn cho phép thiết lập 5 vùng an toàn. Khi trẻ vượt khỏi hàng rào an toàn, đồng hồ sẽ gửi một tin báo cho bố mẹ kèm vị trí của con.

Ngoài ra, cuộc gọi bí mật giúp bố mẹ nghe lén âm thanh xung quanh trẻ từ xa theo thời gian thực.

Cấm làm phiền trẻ trong giờ học

Chế độ "Bận học" sẽ cấm làm phiền trẻ trong giờ học. Khi kích hoạt, các chức năng trên đồng hồ myAlo K84 sẽ bị khóa và chỉ cho phép trẻ liên lạc với người thân bằng nút khẩn cấp SOS.

Đồng hồ định vị trẻ em myAlo K84 thế hệ mới có gì đặc biệt - Ảnh 5.

Nghe nhạc, học tiếng Anh bằng đồng hồ

Tích hợp Máy nghe nhạc MP3

Với bộ nhớ 512MB RAM và 4GB ROM, đồng hồ myAlo K84 có đủ không gian lưu trữ để bố mẹ sao chép và thay đổi những bản nhạc bé yêu thích, bài học tiếng Anh, sách nói ... và trẻ dễ dàng chọn bài để nghe ngay trên cổ tay mình.

Kết nối Bluetooth trên đồng hồ giúp trẻ dễ dàng bật tắt kết nối với tai nghe Bluetooth. Thật tuyệt vời vì giờ đây, trẻ có thể vui vẻ thưởng thức âm nhạc trên đường đến trường, trong giờ giải lao hoặc đi dã ngoại vv...

Đồng hồ định vị trẻ em myAlo K84 thế hệ mới có gì đặc biệt - Ảnh 6.

Đồng hồ có nhiều tính năng hữu ích dành cho trẻ

Nhiều tính năng hữu ích dành cho trẻ

Đồng hồ myAlo K84 còn tích hợp nhiều tính năng hữu ích khác, giúp trẻ luôn thấy thích thú khi sử dụng:

- Chụp ảnh để lưu trữ và chia sẻ ảnh;

- Báo thức để nhắc nhở trẻ;

- Đếm bước chân để khuyến khích trẻ tích cực vận động;

- Trò chơi bé thông minh để rèn luyện tính kiên trì và khơi dậy niềm đam mê chiến thắng và còn nhiều tính năng hữu ích khác để bố mẹ và trẻ cùng khám phá ...

Đồng hồ myAlo K84 có mức giá 2.990.000 đồng, được bảo hành 12 tháng và phân phối bởi các đơn vị uy tín như hệ thống cửa hàng VNPT Vinaphone Hà Nội, Hoàng Hà Mobile, CellphoneS và Di Động Việt trên toàn quốc.

Quý phụ huynh quan tâm, xin liên hệ Hotline 08 33 119 911 để được tư vấn hoặc tham khảo tại tham khảo tại https://myalo.vn

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận