Tag: đồng hành

Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang mong báo chí tiếp tục đồng hành với địa phương

TTO - Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang cam kết sẽ chủ động cung cấp thông tin kịp thời, nhanh cho báo chí, đồng thời lãnh đạo sẽ xuất hiện ở những điểm nóng để có thông tin chính xác, đáp ứng yêu cầu của báo chí.

5 'nguyên tắc vàng' để phụ huynh đồng hành cùng con

TTO - Ngày 28-8, Trường THPT Lương Thế Vinh (quận 1, TP.HCM) tổ chức hội thảo “Đồng hành cùng con” nhằm kết nối nhà trường, phụ huynh và học sinh khối 6 (năm học 2022 - 2023).

Trao sinh kế mở lối cho 50 thanh niên khuyết tật, khó khăn tại Hà Nội

50 thanh niên khuyết tật, thanh niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã được nhận hỗ trợ để khởi nghiệp, làm chủ cuộc sống.

CEO trẻ bỏ học bổng tiến sĩ tại Mỹ để khởi nghiệp: Lùi bước để từ từ tiến lên

Anh Vũ Hải Nam đã quyết định từ bỏ suất học bổng tại Mỹ trên để chọn khởi nghiệp - với mong muốn tạo ra những sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng, thay đổi tư duy người dân về việc bảo vệ môi trường, chất lượng không khí.

Thêm những phần quà ý nghĩa gửi học sinh không may có người thân mất do COVID-19

Tiếp nối hành trình chăm lo, hỗ trợ cho các em học sinh có người thân không may bị mất do COVID-19; ngày 29-1, Đoàn khối cơ sở Bộ Công thương tại TP.HCM, Tổng công ty phát điện 3 và Thành đoàn TP Thủ Đức, TP.HCM đã phối hợp tặng các phần quà ý nghĩa.

Trao 98 học bổng cho các học sinh mồ côi do dịch COVID-19 tại TP.HCM

Sáng ngày 21-1-2022 tại trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, TP.HCM đã diễn ra Chương trình trao học bổng cho 98 em học sinh mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh COVID-19.

Điện lực miền Nam tiếp tục hành trình chia sẻ với người dân khó khăn

Đi và đi đến nhiều rất nhiều nơi để đồng hành, chia sẻ với thật nhiều những hoàn cảnh khó khăn đó là hình ảnh chúng ta thường thấy của tập thể, cán bộ, công nhân viên Tổng công ty điện lực miền Nam suốt bao năm qua.

Gần 56 tỉ đồng ủng hộ, chăm lo cho bà con khó khăn đón Tết Nhâm Dần 2022

Buổi tiếp nhận đã nhận được sự chung tay, ủng hộ của các tổ chức, doanh nghiệp số tiền gần 56 tỉ đồng. Đây là khoản tiền rất ý nghĩa để TP có thêm nguồn lực chăm lo cho bà con.

VietinBank dành 10.000 tỉ đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch

Để sẻ chia khó khăn với các tổ chức, cá nhân đang ngày đêm chiến đấu chống dịch COVID-19, từ nay đến ngày 31-12, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) triển khai gói sản phẩm dịch vụ ưu đãi vượt trội với quy mô lên tới 10.000 tỉ đồng.

Vùng cảnh sát biển 2 đồng hành cùng ngư dân Cù Lao Chàm

TTO - Thực hiện chương trình cảnh sát biển đồng hành cùng ngư dân, các chiến sĩ Vùng Cảnh sát biển 2 đã cùng người dân đảo Cù Lao Chàm thu gom rác thải biển, khám bệnh, tặng cờ Tổ quốc cho ngư dân và trao quà cho những hộ khó khăn.