Tag: đón khách quốc té

Tàu khách đầu tiên ‘phá băng’ du lịch đường biển cập bờ Đà Nẵng

TTO - Sáng 9-10, tàu Le Laperouse mang theo 200 du khách Mỹ và châu Âu cùng thủy thủ đoàn cập bờ Đà Nẵng. Đây là chuyến tàu biển đầu tiên đưa khách quốc tế quay lại thành phố này sau hơn 2 năm gián đoạn vì COVID-19.

Chuyến bay đầu tiên đưa du khách Hàn Quốc trở lại Đà Nẵng sau dịch

TTO - Ngày 29-4, chuyến bay thương mại quốc tế thường lệ đưa 230 du khách Hàn Quốc hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng sau thời gian dài tạm dừng vì dịch bệnh, mở đường cho sự trở lại của thị trường khách Hàn Quốc.

Từ 15-3 đến nay, khách du lịch quốc tế đến TP.HCM không nhiều

TTO - Đại diện Sở Du lịch TP.HCM cho biết từ ngày 15-3 đến nay, lượng khách du lịch đến TP.HCM chủ yếu là khách lẻ và không nhiều. Trong tháng 3 và 4, TP dự kiến đón 3.000 du khách quốc tế đến TP.

Hãng bay đầu tiên mở bán vé Đà Nẵng đi quốc tế khi Việt Nam mở cửa bầu trời

TTO - Với việc mở bán vé chặng bay Đà Nẵng - Singapore, Singapore Airlines là hãng bay đầu tiên khai thác đường bay kết nối Đà Nẵng với quốc tế sau khi Việt Nam mở cửa bầu trời, đón khách du lịch.

Quảng Nam và Đà Nẵng 'bắt tay' cùng đón khách du lịch quốc tế

TTO - Hai địa phương Quảng Nam và TP Đà Nẵng đã có công văn gửi Bộ Văn hóa thể thao và du lịch xin cho kết nối đón khách du lịch quốc tế, đúng với tinh thần liên kết vùng.

'Kết quả gần một tháng mở cửa du lịch quốc tế của Việt Nam còn quá khiêm tốn'

TTO - Kết quả đạt được sau gần một tháng mở cửa du lịch quốc tế của Việt Nam là quá khiêm tốn, mà nguyên nhân là do các điều kiện áp dụng chung cho du khách chưa hấp dẫn, còn nhiều rào cản.

Đà Nẵng công bố 8 cơ sở du lịch được phục vụ khách quốc tế

TTO - Trong đợt xét chọn đầu tiên, có 5 khách sạn, resort và 3 điểm du lịch được lựa chọn đón và phục vụ khách quốc tế đến Đà Nẵng theo chương trình thí điểm.

Hết tháng 11 vẫn chưa có đoàn khách quốc tế nào đến Đà Nẵng

TTO - Trong khi các địa phương tham gia thí điểm đón khách quốc tế như Phú Quốc, Khánh Hòa, Quảng Nam đã đón những đoàn khách đầu tiên thì đến hết tháng 11-2021, TP Đà Nẵng vẫn chưa đón được đoàn khách nào.

Hai đoàn khách quốc tế đầu tiên đến Quảng Nam: Cơ bản hài lòng, mong được khám phá cộng đồng

TTO - Sau chuyến tham quan trọn gói khép kín theo chương trình hộ chiếu vắc xin, cơ bản du khách đến Quảng Nam mong muốn tiếp tục được quay lại du lịch Việt Nam.

Bắt đầu đón du khách quốc tế: Hàng trăm đoàn đang chờ vào Việt Nam

TTO - Trưa 20-11, 204 du khách Hàn Quốc đã đến sân bay quốc tế Phú Quốc trên chuyến bay VJ 3749 của Hãng Vietjet Air từ Seoul (Hàn Quốc), bắt đầu kỳ nghỉ dưỡng tại đảo Phú Quốc trong hành trình tour khép kín 4 ngày 3 đêm.