21/07/2011 03:01 GMT+7

Đội tuyển VN lên đường sang Qatar

N.K.
N.K.

TT - 23g15 tối qua, đội tuyển VN đã bay sang Qatar với 22 cầu thủ nhằm chuẩn bị cho trận lượt đi vòng loại World Cup 2014 với đội tuyển chủ nhà vào ngày 23-7.

TT - 23g15 tối qua, đội tuyển VN đã bay sang Qatar với 22 cầu thủ nhằm chuẩn bị cho trận lượt đi vòng loại World Cup 2014 với đội tuyển chủ nhà vào ngày 23-7.

Sáng qua, HLV Goetz đã xoay các cầu thủ ra trò trong buổi tập khá nặng kéo dài khoảng hai giờ. Ở buổi tập này, ông thầy người Đức dành trọn 30 phút để tập kỹ chiến thuật cho toàn đội. Cụ thể trong 10 phút đầu tiên, HLV Goetz chia đôi đội hình thi đấu đối kháng trên cả sân thi đấu chính thức. Điều đáng chú ý, trung vệ mới được gọi đợt này là Chí Công được HLV Goetz lần đầu tiên bố trí đá ở đội hình chính bên cạnh Long Giang.

10 phút tiếp theo, HLV Goetz cho các cầu thủ tập đá phạt và chống đá phạt trong các tình huống cố định. Còn trong 10 phút cuối ông lại cho các cầu thủ chia hai đội hình thi đấu đối kháng tiếp tục, trong đó chú trọng việc phòng ngự ngay từ phần sân đối phương.

Trao đổi trước giờ lên đường, HLV Mai Đức Chung cho biết: “Tinh thần toàn đội rất tốt. Tất cả đều đã sẵn sàng cho trận đấu. Quan sát qua băng ghi hình có thể thấy Qatar có hàng tiền vệ và tiền đạo rất mạnh nhưng hàng thủ của họ khá bình thường. Vì thế, chúng ta hoàn toàn hi vọng có thể giành kết quả tốt trong trận lượt đi”.

Sau khi đặt chân đến Qatar, dự kiến đội tuyển VN sẽ có hai buổi tập để chuẩn bị cho trận đấu. Kết thúc trận lượt đi, đội tuyển VN sẽ bay thẳng từ Doha về Hà Nội vào khoảng 15g ngày 25-7.

N.K.

N.K.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên