Tag: đời sống hôn nhân

Chồng tôi nhờ ba chồng đứng tên mua nhà để làm tài sản riêng

Một cô gái ngậm ngùi kể rằng chồng cô nhờ ba chồng đứng tên mua nhà, rồi sang tên lại cho anh theo cách cho riêng để căn nhà thành tài sản riêng của người chồng thời kỳ hôn nhân.

Hôn nhân, về cơ bản là không đoán được điều gì

Ngay cả khi đến với nhau bằng tình yêu chân thành mà sóng gió sau hôn nhân còn làm cho các "đương sự" chới với, những gắn kết hôn nhân phi tình yêu thường đứt gánh giữa đường cũng là dễ hiểu.

Kết hôn 6 năm nhưng chưa quan hệ tình dục được lần nào

Chị H. (32 tuổi, Hà Nội) chưa từng quan hệ tình dục được lần nào, các bác sĩ chẩn đoán chị mắc hội chứng co thắt âm đạo.

Những cái kết đau lòng từ mâu thuẫn gia đình

TTO - "Con giun xéo lắm cũng quằn", có người chọn cách thoát khỏi cuộc hôn nhân bên bờ đổ vỡ bằng cách xin ly hôn, nhưng cũng có người không kiềm chế được bản thân và trở thành kẻ sát nhân giết hại chính người đầu ấp tay gối với mình.

Đừng nuôi con như 'gà công nghiệp'

TTO - Không ít bậc phụ huynh làm thay mọi việc cho con từ lúc nhỏ cho đến tuổi trưởng thành. Để rồi có những người con chỉ biết ăn, học..., không đụng tay đụng chân làm bất cứ việc gì trong nhà.

Để vui vẻ Sống cùng 'cai ngục'

TTO - Tự do trong hôn nhân - một chủ đề quá khó để bàn luận. Cơ bản, những khái niệm trừu tượng và vô hình như "tình yêu", "tự do" vốn đã cực khó để định nghĩa, càng khó mang ra mổ xẻ trong một mối quan hệ mang tính cơ bản nhất của loài người.

Đừng vội chì chiết, mỉa mai khi nghĩ bạn đời 'léng phéng'

TTO - Không tìm được tiếng nói chung với bạn đời, chị tự đẩy anh xa dần trong mối quan hệ vợ chồng mà không hề hay biết. Hóa ra chính chị mới là người làm cho không khí gia đình mình lạnh lẽo, căng thẳng.

9 dấu hiệu bảo chứng cho một tình yêu lành mạnh

TTO - Những hoài nghi vô căn cứ không thể tồn tại khi tình yêu là thật lòng.

Chờ em nơi phi trường: phim về ngoại tình được chờ đón

TT0 - Bộ phim với chủ đề về ngoại tình Chờ em nơi phi trường (26 tập) có sự góp mặt của Kim Ha Neul và Lee Sang Yoon lên sóng HTV2 từ 24-10.

Angelina Jolie chiếu phim mới và trở lại trong Maleficent

TTO - Trong khi người hâm mộ chưa hết ngỡ ngàng vì tin cặp vợ chồng đình đám Hollywood 'về với nhau' thì giới phê bình lập tức đổ dồn sự chú ý vào phim mới do Jolie đạo diễn đang chiếu ở Telluride!