Tag: đời nghệ sĩ

Lâm Vũ trải lòng về sai lầm lớn nhất cuộc đời

Ca sĩ Lâm Vũ tiết lộ, thời đỉnh cao sự nghiệp anh mải mê chạy show, đi nước ngoài liên tục mà quên mất việc phải vun đắp cho niềm đam mê âm nhạc theo đường dài.

Gia Bảo kể ký ức khó quên với cố nghệ sĩ cải lương Thanh Kim Huệ

Gia Bảo kể về ký ức khó quên với cố nghệ sĩ cải lương Thanh Kim Huệ và cơ duyên đưa bà trở lại với vai diễn nổi danh trong vở 'Lan và Điệp'.

Tin tức xem - nghe cuối tuần: Danh ca Mạnh Đình kể chuyện tờ 20 USD định mệnh

Một số tin tức xem - nghe cuối tuần đáng chú ý: Phát sóng phim Thái Ma cà rồng khi yêu, Danh ca Mạnh Đình kể chuyện đời nghệ sĩ, Chùm phim hoạt hình dành cho trẻ...

Tin tức xem - nghe cuối tuần: Hàng loạt sự kiện nhân Ngày sách Việt Nam, Ngày hội Tóc xanh vạt áo

Xem - nghe cuối tuần gồm các tin tức: Hàng loạt sự kiện Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam; Tóc xanh vạt áo 3; Con trai Hoài Thanh nói về cha.

Trấn Thành phổ thơ về bình yên, netizen chúc 'yên bình sau ồn ào'

Trấn Thành có chia sẻ đầu tiên nhận được nhiều chú ý sau phát ngôn gây tranh cãi những ngày qua.

Tin tức xem - nghe cuối tuần: Tình anh duyên em ly kỳ của Tình ký song sinh

Chuyện tình yêu nghệ sĩ tuồng trong Khách sạn 5 sao; Tình anh duyên em ly kỳ của Tình ký song sinh; Á quân Cặp đôi hài hước Bảo Chu kể chuyện đời nghệ sĩ...

Tuổi Trẻ Cười số 1-4-2023: Đời ai là khó nuốt nhất?

ĐỜI (AI) LÀ KHÓ NUỐT NHẤT? - mời bạn rảo qua số báo Tuổi Trẻ Cười này, thử hết các vai trong cuộc đời coi ai là “KHÓ NUỐT” nhất?!

Hết chuyện, MC VTV24 mang Trấn Thành, hào quang rực rỡ ra cà khịa

'Bắt sóng' ngay ồn ào Trấn Thành khóc nghẹn khi nói về hào quang đời nghệ sĩ, MC VTV24 - Sơn Lâm đã mượn cho phần giới thiệu điểm tin ngày 25-3 vừa qua.

Nghệ sĩ Bạch Long cảm thán về thế giới showbiz, tiết lộ 2 nỗi sợ lớn nhất đời

Nghệ sĩ Bạch Long có dịp chia sẻ với khán giả về những kỷ niệm, về hành trình theo đuổi nghệ thuật đầy chông gai của mình với một tinh thần lạc quan, tươi trẻ trong số mở đầu 'Đời nghệ sĩ' năm 2023.

Diễn viên Phi Phụng: 'Tôi là cua bò ngang, rất sợ phải diễn cảnh khóc'

Nữ nghệ sĩ gạo cội cho biết dù là con nhà nòi nghệ thuật nhưng bản thân chỉ là tay ngang trong diễn xuất, nên rất sợ phải diễn kỹ thuật, diễn bi bởi 'mình khóc mà người ta cười thì phản tác dụng lắm'.