09/04/2019 09:37 GMT+7

Đôi nam nữ chụp ảnh nude ở hồ Tuyền Lâm là bôi xấu Đà Lạt?

M.V
M.V

TTO - Một bộ ảnh khỏa thân (nude) đang xuất hiện trên mạng gây nhiều ý kiến trái chiều trong 2 ngày qua. Bộ ảnh được xác định chụp ở hồ Tuyền Lâm (Đà Lạt).

Đôi nam nữ chụp ảnh nude ở hồ Tuyền Lâm là bôi xấu Đà Lạt? - Ảnh 1.

Ảnh khỏa thân của đôi nam nữ chụp trong lòng hồ Tuyền Lâm (Đà Lạt) - Ảnh: FB

Ngày 9-4, Sở Văn hóa - thể thao và du lịch tỉnh Lâm Đồng cho biết chưa xác định được danh tính những người tham gia chụp ảnh khỏa thân xuất hiện trong bộ ảnh.

Qua dấu bản quyền đính trên ảnh thì xác định được bộ ảnh này do một studio tại Hà Nội thực hiện. Hiện sở đã liên lạc với studio thông qua đường dây nóng để tìm hiểu thêm các thông tin liên quan nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi.

Đôi nam nữ chụp ảnh nude ở hồ Tuyền Lâm là bôi xấu Đà Lạt? - Ảnh 2.

Ảnh hậu trường được cho là do những người hiếu kỳ chụp được và post trên mạng

Trước đó, trên các trang Facebook xuất hiện loạt ảnh nude của hai thanh niên nam nữ. Bộ ảnh được đầu tư về ánh sáng và bối cảnh chứng tỏ có sự tổ chức của một êkip. 

Sau khi đăng tải, nhiều ý kiến cho rằng đây là bộ ảnh đáng xấu hổ, bôi bẩn Đà Lạt.

Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng việc chụp ảnh khỏa thân cũng không có gì lạ, và bộ ảnh cũng được đầu tư về chất lượng.

Không hiếm ý kiến cho rằng không nên quá khắt khe trong việc này nếu họ thực hiện đúng các quy định của pháp luật.

Một nhiếp ảnh gia tại Đà Lạt nhìn nhận đôi bạn trẻ vào rừng chụp ảnh chứ không lõa thể xuống phố nên cũng không gây ảnh hưởng đến ai, nhất là ở công đoạn chụp ảnh.

Đà Lạt cũng như nhiều nơi khác thu hút nhiều người đến sáng tác ảnh vì có cảnh đẹp và trong các thể loại ảnh thì có ảnh nude.

Theo NSNA Lý Hoàng Long - chủ tịch Hội đồng nghệ thuật (Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam): "Tôi có xem một số ảnh đã phát tán trên mạng. Đây là bộ ảnh có cố gắng thực hiện các ý đồ nghệ thuật nhưng chưa đạt được ý đồ mong muốn. Tuy nhiên, để nói rằng tác giả và người tham gia chụp ảnh bôi xấu Đà Lạt thì tôi e dư luận có phần nặng lời. Trong lao động nghệ thuật, có ý tưởng nhưng thực hiện chưa đạt cũng thường xảy ra và ekip thực hiện phải đón nhận những dư luận không mong muốn".

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, việc chụp ảnh nude ở hồ Tuyền Lâm - có phải là hành vi bôi bẩn Đà Lạt không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bơi thuyền trên hồ Tuyền Lâm, một người mất tích Bơi thuyền trên hồ Tuyền Lâm, một người mất tích

TTO - Đang bơi thuyền nhỏ ra giữa hồ Tuyền Lâm, thuyền thủng đáy khiến người bơi thuyền phải bỏ thuyền bơi vào bờ rồi bị đuối nước.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận