Chủ nhật, ngày 17 tháng 1 năm 2021

Đổi mới cùng Tuổi Trẻ

21/06/2019 09:15 GMT+7

TTO - Bạn đọc quý mến, xã hội thay đổi nhanh chóng, nhu cầu đọc của bạn đọc cũng đã khác, Tuổi Trẻ hiểu rõ điều đó. Từ số báo này 21-6, Tuổi Trẻ đổi mới mạnh mẽ về chất lượng nội dung và hình thức.

Tuổi Trẻ sẽ tăng cường các bài phóng sự, điều tra, phân tích, bình luận..., mục tiêu gửi đến bạn đọc những sản phẩm báo chí chất lượng cao theo đuổi mục tiêu báo chí giải pháp, báo chí phân tích.

Chuyên trang "Nhịp sống quân ngũ" và "Truyện ngắn 1.200 chữ" khép lại sau nhiều năm được bạn đọc đón nhận, song bài vở hay về đời lính và các truyện ngắn đặc sắc sẽ tiếp tục đến với độc giả. Việc mở ra chuyên trang mới "Cha mẹ & con cái" trên trang Giáo dục với những vấn đề thiết thực liên quan giáo dục trong gia đình bạn, các mục mới "Tiếng nói doanh nhân" trên trang Kinh tế, "Góc ảnh" trên trang Quốc tế... nhằm thêm những "món ăn" chắc hẳn bạn sẽ quan tâm.

Trang 8 & 9 được tập trung cải tiến để thực sự trở thành trang báo do bạn đọc viết và chụp ảnh, do bạn đọc cung cấp thông tin và bạn đọc đòi hỏi nhà báo phải điều tra, trả lời những vấn đề cấp bách của đời sống. Việc tăng cường tương tác với bạn đọc là mục tiêu được tòa soạn đặt lên hàng đầu với sự xác tín rằng không thể bỏ qua những tiếng nói, những yêu cầu của bạn đọc.

Hành trình phụng sự bạn đọc vẫn tiếp tục. Tuổi Trẻ vẫn nỗ lực không ngừng. Mong bạn đọc cùng đổi mới và nghiêm khắc góp ý với Tuổi Trẻ.

TUỔI TRẺ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận