Tag: đội cứu hộ

Hai học sinh trượt chân xuống sông Ninh Cơ mất tích

Hai học sinh không may trượt chân xuống sông Ninh Cơ, đoạn thuộc xã Xuân Ngọc, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định mất tích, việc tìm kiếm vẫn chưa có kết quả.

Sốc với hóa đơn giải cứu chó cưng hết 250 triệu đồng

Sau lần giải cứu chó cưng tốn hàng trăm triệu, hình ảnh người lính cứu hỏa anh hùng trong mắt nam thanh niên tan thành mây khói.

Cứu 4 em nhỏ chăn bò bị kẹt giữa dòng lũ

Đang lùa bò qua suối thì lũ quét bất ngờ xuất hiện, bốn em nhỏ chăn bò ở Gia Lai bị kẹt giữa dòng lũ. Rất may sau đó cả bốn đều được cứu thành công.

Công binh Việt Nam 'giải cứu' xe gặp nạn do mưa lớn ở Abyei

Sau khi đặt chân đến Abyei (châu Phi), Đội công binh số 2 của Việt Nam lập tức bắt tay vào thực hiện các nhiệm vụ và đã "giải cứu" thành công nhiều xe Liên Hiệp Quốc và người dân địa phương gặp nạn.

TP.HCM chi 120 tỉ đồng mua robot chữa cháy và nhiều thiết bị

TP.HCM sẽ chi 120 tỉ đồng để mua xe thang, robot chữa cháy, xe hút khói, camera nhiệt, thiết bị cảm biến dò tìm người bị nạn.

Huy động cả đội tàu để cứu hộ tàu Panama mắc cạn ở biển Bình Thuận

Ngày 10-7, đội tàu chuyên dụng của Công ty CP Dịch vụ biển Tân Cảng (Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn) đã triển khai cứu hộ tàu Nemrut Bay (Panama) mắc cạn tại vùng biển La Gi, Bình Thuận.

Những đứa trẻ được giải cứu ở Amazon tri ân 'cứu tinh bốn chân'

Con chó nghiệp vụ có tên Wilson hiện vẫn đang mất tích, sau khi góp công lần ra dấu vết và tìm thấy bốn đứa trẻ trong vụ máy bay rơi ở rừng Amazon.

Phát hiện con ngựa còn sống 21 ngày sau khi bị chôn vùi do động đất

Các đội cứu hộ phát hiện một con ngựa sống 21 ngày dưới đống đổ nát của một tòa nhà bị sập do động đất ở thành phố Adiyaman, Thổ Nhĩ Kỳ.

Đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam: 'Họ đã quên mình, không ngại hiểm nguy tại đất nước chúng tôi'

Thay mặt Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ, Đại sứ Haldun Tekneci gửi lời cảm ơn đến các quân nhân đã quên mình, không quản ngại hiểm nguy tham gia cứu hộ, cứu nạn tại đất nước Thổ Nhĩ Kỳ sau thảm họa động đất.

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan: Cảm ơn Việt Nam!

Ngày 20-2, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan đến thăm hai tỉnh Hatay và Kahramanmaras để đánh giá thiệt hại cũng như các nỗ lực cứu hộ và cứu trợ thảm họa động đất.