Tag: Đội CSGT Cát Lái

Hàng trăm 'quái xế' chặn cao tốc làm đường đua: Cục CSGT xác định được một số người

TTO - Đại diện Cục Cảnh sát giao thông cho biết đã xác định được một số người trong vụ hàng trăm 'quái xế' chặn cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây làm đường đua tự phát vào rạng sáng 19-3 và phối hợp công an địa phương mời lên làm việc, xử lý.

Video CSGT bám vào xe máy đang chạy rồi ngã xuống đường

TTO - Đoạn video ghi lại cảnh một chiến sĩ CSGT Đội Cát Lái bám vào xe máy của hai người rồi ngã nhào xuống đường. Đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội nhận được nhiều ý kiến bức xúc về hành động của người đi xe máy.

Vì sao CSGT TP.HCM đăng báo tìm chủ 81 xe máy với 81 ô đều 'không, không, không'?

TTO - Một hình ảnh chụp lại trang báo Công an TP.HCM với nội dung đăng tìm chủ của 81 xe máy không biển số, không số khung, số máy được lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người bối rối, thắc mắc…

CSGT lệnh dừng xe, thanh niên tăng tốc bỏ chạy tông một chiến sĩ nhập viện

TTO - Sau khi CSGT ra hiệu lệnh dừng xe, nam thanh niên cho xe giảm tốc độ rồi bất ngờ phóng đi và va vào người một chiến sĩ CSGT khiến cả 2 ngã xuống đường, bị thương phải đi cấp cứu.

Đã làm việc với hai tài xế bỏ ôtô vi phạm trên xa lộ Hà Nội

TTO - CSGT đã làm việc với hai tài xế bỏ ôtô vi phạm ở xa lộ Hà Nội, quận 2, TP.HCM. Người đàn ông “ôm tiền cố thủ” trong xe được xác định không liên quan vi phạm vì không phải là người lái xe.