02/11/2025 18:45 GMT+7

Đội bóng của cố vấn Park Hang Seo để thua đội đại học

Chiều 2-11, CLB Bắc Ninh để thua Đại học Văn Hiến với tỉ số 0-2 tại vòng 6 Giải hạng nhất quốc gia 2025 - 2026.

clb bắc ninh - Ảnh 1.

Hải Huy, Tuấn Linh không thể giúp CLB Bắc Ninh duy trì mạch bất bại - Ảnh: BAC NINH FC

Tiếp đón Đại học Văn Hiến trên sân nhà Việt Yên, CLB Bắc Ninh chủ động dồn lên tấn công ngay từ lúc nhập cuộc hòng tìm bàn thắng. Tuy nhiên hàng thủ đội chủ nhà lại sớm bộc lộ sai sót dẫn đến việc phải trả giá.

Ngay phút thứ 2, Đại học Văn Hiến đã có bàn mở tỉ số với pha lập công của Lương Quốc Thắng trên chấm phạt đền. Trước đó, thủ môn Huỳnh Tuấn Linh buộc phải lao ra phạm lỗi với cầu thủ đội khách trong vòng cấm.

Sau bàn thua trước, CLB Bắc Ninh tiếp tục cầm bóng tấn công nhưng bế tắc trước khu vực 16,5m của đối thủ. Đại học Văn Hiến lùi sâu đá phòng ngự phản công và liên tiếp đe dọa khung thành đội chủ nhà bằng những pha chuyển trạng thái giàu tốc độ.

Mãi đến phút 82, Bắc Ninh mới có cơ hội rõ ràng khi ngoại binh Kaina Nunes khống chế bóng gọn gàng nhưng dứt điểm chệch khung thành trong gang tấc.

Những phút cuối, Bắc Ninh dồn hết người lên để tấn công và bị Đại học Văn Hiến trừng phạt. Phút 90+1, từ đường tạt của đồng đội, Lương Quốc Thắng đánh đầu nhẹ nhưng hiểm, đưa bóng vào góc cao khung thành khiến thủ môn Huỳnh Tuấn Linh đứng im như trời trồng.

Cú đúp của Quốc Thắng giúp Đại học Văn Hiến thắng chung cuộc 2-0 trước Bắc Ninh. Kết quả này khiến đội bóng có ông Park Hang Seo làm cố vấn tụt 1 bậc xuống vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Giải hạng nhất quốc gia 2025 - 2026.

Đây là trận thua đầu tiên của đội đại gia Kinh Bắc kể từ đầu mùa. 5 vòng trước, đoàn quân HLV Paulo Foiani thắng 2, hòa 3.

Tuy được đầu tư mạnh để thăng hạng nhưng Bắc Ninh vẫn thể hiện lối chơi nghèo nàn, thiếu ý tưởng. Cách đá nhàm chán của họ từ đầu mùa gây ức chế cho khán giả, khi nhiều người bỏ về trong các trận sân nhà gần đây.

Thủ môn Huỳnh Tuấn Linh thừa nhận: "Cách tấn công của đội Bắc Ninh chúng tôi còn hơi kém vì anh em cũng mới lên hạng, phần vì các đối thủ chơi hay hơn".

CLB ông Park Hang Seo cố vấn để thua đội đại học - Ảnh 3.Cựu cầu thủ U23 Việt Nam lập siêu phẩm trong chiến thắng 3-1 của CLB Bắc Ninh

CLB Bắc Ninh giành chiến thắng 3-1 trước Quy Nhơn United bằng 3 bàn thắng của Phan Văn Hiếu, Nguyễn Văn Đạt và Kaina Nunes.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất