Tag: doanh số bán nhà

Doanh số bán nhà mới tại Mỹ cao nhất trong 6 tháng

Doanh số bán nhà mới ở Mỹ tăng 1,1% lên 640.000 căn vào tháng 2, mức cao nhất kể từ tháng 8-2022 và là mức tăng tháng thứ 3 liên tiếp.

Doanh số bán nhà đã qua sở hữu ở Mỹ tăng cao nhất từ tháng 7-2020

Doanh số bán nhà đã qua sở hữu ở Mỹ trong tháng 2-2023 tăng lên mức cao nhất kể từ tháng 7-2020, kết thúc chuỗi suy giảm do lãi suất tăng cao khiến người tiêu dùng hạn chế về khả năng chi trả.

Doanh số bán nhà đang chờ xử lý của Mỹ tăng trở lại

Hiệp hội Bất động sản quốc gia Mỹ (NAR) cho biết doanh số bán nhà dựa trên số lượng hợp đồng đang chờ xử lý của tổ chức này đã tăng 8,1% trong tháng 1, mức tăng cao nhất kể từ tháng 6-2020.

Doanh số bán nhà tại Mỹ giảm 12 tháng liên tiếp

Hiện phần lớn người Mỹ không thể trở thành chủ sở hữu nhà do lãi suất cao, trong khi doanh số bán nhà tiếp tục sụt giảm trong tháng 1-2023, sau khi đã giảm liên tiếp 11 tháng trước đó.

Doanh số bán nhà tại Trung Quốc sụt giảm kéo dài

Doanh số bán nhà của Trung Quốc tiếp tục sụt giảm trong nhiều tháng, đặt chính quyền trước thách thức lớn khi muốn đảo ngược tình trạng suy thoái bất động sản.

Trung tâm công nghệ cao Trung Quốc bỏ hạn chế mua bất động sản để kích cầu

Trong bối cảnh doanh số bán nhà giảm trầm trọng, Trung tâm sản xuất công nghệ cao thành phố Đông Quan (Dongguan) của Trung Quốc được dỡ bỏ các hạn chế mua nhà để thúc đẩy thị trường bất động sản.

Mỹ: Doanh số bán nhà mới bất ngờ tăng trong tháng 10-2022

TTO - Doanh số bán nhà mới tại Mỹ đã tăng trong tháng 10, dù trước đó có những lo ngại rằng lãi suất thế chấp liên tục ở mức cao đã cản trở khả năng chi trả và đẩy những người mua tiềm năng ra khỏi thị trường.

Dân Mỹ xây nhà mới cao nhất trong 5 năm qua

TTO - Các nhà thầu xây dựng Mỹ trong tháng 11-2013 đã khởi công nhiều dự án nhà ở nhất trong vòng 5 năm qua bất chấp lãi suất vay thế chấp Mỹ đang tăng cao.