10/10/2017 11:00 GMT+7

Doanh nhân Hồng Anh thu âm ca khúc mới của NS Vũ Thành An

T.D.V
T.D.V

Nữ doanh nhân Chu Thị Hồng Anh được nhạc sĩ Vũ Thành An chọn để góp phần quảng bá hoạt động âm nhạc của ông trong thời gian tới.

Doanh nhân Hồng Anh thu âm ca khúc mới của NS Vũ Thành An - Ảnh 1.

Nữ doanh nhân Chu Thị Hồng Anh

Cụ thể, nữ doanh nhân Hồng Anh là người đầu tiên không phải là ca sĩ chuyên nghiệp thu âm ca khúc Tình yêu cho giầu có - sáng tác mới nhất mà nhạc sĩ Vũ Thành An chưa từng công bố chứa đựng những ca từ tha thiết yêu thương trong bối cảnh kinh đô Paris lãng mạn của nước Pháp.

Trong thư của nhạc sĩ Vũ Thành An gửi cho nữ doanh nhân Hồng Anh, vị nhạc sĩ mong muốn gửi gắm ý nguyện thành lập nhóm giai nhân thế hệ mới, trong đó Hồng Anh là người đầu tiên nhạc sĩ chọn để góp phần giúp ông gìn giữ và tiếp nối những di sản âm nhạc cá nhân cho thế hệ mai sau thông qua những hoạt động quảng bá nhạc Vũ Thành An mà các thành viên nhóm này thực hiện trong thời gian tới.

Nữ doanh nhân Hồng Anh, hiện đang thực hiện nhiều dự án kinh doanh mang sắc màu nghệ thuật tại TP.HCM, đồng thời sản xuất nhiều chương trình truyền hình với lượng rating cao như Sức sống mới, Vui sống mỗi ngày, Thành phố hôm nay, Nụ cười ngày mới, Yêu thương cuộc sống..., bày tỏ niềm vui khi đón nhận tấm chân tình và sự tin tưởng từ người nhạc sĩ 75 tuổi có các tác phẩm Không tên bất hủ.

Ca khúc Tình yêu cho giầu có là tác phẩm mới rất được chờ đợi của nhạc sĩ Vũ Thành An sẽ do nhạc sĩ Nguyễn Quang hòa âm phối khí. Nhạc sĩ Vũ Thành An cho biết ông viết nhạc phẩm này khi sang Paris năm 2015 và "tin rằng cháu sẽ diễn tả được tâm tình của chú. Chú chờ đợi nghe giọng ca truyền cảm của cháu hòa quyện vào hòa âm thật lãng mạn của Nguyễn Quang sẽ đưa người nghe đến Paris, thành phố của văn chương và âm nhạc" – trích thư nhạc sĩ gửi cho doanh nhân Chu Thị Hồng Anh.

Doanh nhân Hồng Anh thu âm ca khúc mới của NS Vũ Thành An - Ảnh 2.

Nhạc sĩ Vũ Thành An bày tỏ niềm hi vọng ông và nữ doanh nhân Hồng Anh

Nhạc sĩ Vũ Thành An bày tỏ niềm hi vọng ông và nữ doanh nhân Hồng Anh "sẽ có nhiều tác phẩm đóng góp vào sinh hoạt âm nhạc". Ông cho biết sẽ sáng tác thêm một số ca khúc riêng tặng Hồng Anh đồng thời kết hợp một số sáng tác thơ, lời nhạc của chị để tập hợp thành một CD với 9 ca khúc mới nhất sẽ ra mắt trong thời gian tới.

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên