Tag: doanh nghiệp xây dựng

Bị yêu cầu mở thủ tục phá sản, lãnh đạo Coteccons lên tiếng thẳng thừng về Ricons

Lãnh đạo Coteccons đã trả lời riêng Tuổi Trẻ Online về việc Ricons kiện, đòi mở thủ tục phá sản với Coteccons, cho rằng đây là hành động đơn phương.

Giá cát xây dựng leo thang, doanh nghiệp Quảng Ngãi kêu trời

Doanh nghiệp xây dựng Quảng Ngãi than trời khi giá cát xây dựng trong dự toán chỉ 120.000 - 180.000 đồng/m3, nhưng giá thực tế thị trường hiện đến 230.000 - 450.000 đồng/m3.

Kiến nghị đưa xây dựng thành ngành kinh tế mũi nhọn

TTO - Năm 2020, bước sang thập kỷ mới, nhìn lại hơn 30 năm qua, ngành công nghiệp xây dựng Việt Nam đã có những bước tiến vượt bậc mang tính đột phá. Trước mắt, chúng ta có rất nhiều cơ hội, cần chính sách đột phá để thúc đẩy phát triển.

Cắt 2 tầng tòa nhà gây tai nạn lao động chết 3 người

TTO - TP Châu Đốc cho doanh nghiệp tự tháo dỡ 2 tầng trên của tòa nhà đã xây dựng vượt giấy phép được cấp, sau 60 ngày nếu doanh nghiệp không làm thì TP sẽ tiến hành cưỡng chế buộc tháo dỡ.

Xây dựng sẽ là ngành tăng trưởng nóng trong năm 2018

TTO- Với 12,8 tỉ USD giá trị trong năm 2017, ngành xây dựng ở Việt Nam sẽ tiếp tục tăng trưởng nóng trong năm 2018, theo các chuyên gia và doanh nghiệp.

​Chi 38 tỉ đồng giải tỏa đất, phường cho thuê 40 triệu đồng/năm

TTO - Đó là công trình khu nhà dịch vụ giải khát nằm trong công viên trên đường Đặng Văn Ngữ, dọc sông An Cựu, P.An Đông, TP Huế.