Tag: Doanh nghiệp nhỏ

Đề xuất hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa đào tạo nghề

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đề xuất hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa cử lao động tham gia các khóa đào tạo nghề.

Trung Quốc: Hết thời "Vĩnh bất gia phú"?

TTCT - Từ khi cải cách mở cửa tới nay, về cơ bản chính quyền Trung Quốc đã tuân thủ lời dặn của vị đệ nhất quân chủ nước này Khang Hi trước khi ông qua đời: "Vĩnh bất gia phú" (vĩnh viễn không tăng thuế), nhưng tình hình đang phải thay đổi.

Doanh nghiệp do nữ làm chủ: Tự tin vững bước

Đứng trước những thách thức của nền kinh tế, nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa do phụ nữ làm chủ (WSMEs) càng khẳng định được bản lĩnh, sự tự tin của phái đẹp để vượt qua và phát triển bền vững.

Kế toán thanh toán là ai? Bạn biết gì về vị trí việc làm này? (hần 2)

Kế toán thanh toán là ai? Họ đảm nhận công việc gì? Yêu cầu công việc đối với vị trí này ra sao? Nếu như bạn đang quan tâm đến vị trí kế toán thanh toán thì nhất định không được bỏ lỡ bài viết sau đây! CareerBuilder sẽ giúp bạn hình dung cụ thể hơn về vị trí công việc này. Cùng tham khảo những thông tin chi tiết được tổng hợp trong bài viết nhé!

TP.HCM hợp tác hỗ trợ doanh nghiệp vào chuỗi cung ứng

Sở Công Thương TP.HCM cùng các địa phương trong vùng Đông Nam Bộ sẽ hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu, hướng đến xây dựng nền công nghiệp tự chủ của Việt Nam.

Xây dựng hệ sinh thái, hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

Dù xác định là ngành "hạt giống tiềm năng" nhưng đến nay, ngành công nghiệp chưa được luật hóa, công tác quản lý quy hoạch, chiến lược phát triển, đặc biệt trong quản lý và liên kết vùng còn hạn chế.

Làm sao để có công việc viết lách tự do?

Nghề Content freelancer có thể cho phép bạn sáng tạo hơn, lựa chọn dự án và những người bạn làm việc cùng, đồng thời linh hoạt trong việc sắp xếp công việc và cuộc sống. Nhưng chính xác thì làm thế nào để tìm việc và xây dựng sự nghiệp thành công?

H.OIP nhận được ủng hộ của cộng đồng khởi nghiệp sáng tạo tại TP.HCM

Ngày 11-11, Hội thảo ‘Tham vấn cộng đồng và chuyên gia về nền tảng trực tuyến thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo TP.HCM (H.OIP)’ đã diễn ra.

Lỡ cơ hội vào chuỗi cung ứng vì thủ tục, doanh nghiệp mong được hỗ trợ mạnh mẽ hơn

TTO - Khẳng định cơ hội vào chuỗi cung ứng là có nhưng doanh nghiệp vẫn cần bệ đỡ từ chính sách, giải quyết nhanh nhu cầu vốn, thủ tục đầu tư để tham gia sâu hơn vào chuỗi giá trị toàn cầu.

Trung Quốc nêu 23 biện pháp cứu doanh nghiệp, nông dân lao đao vì dịch

TTO - Sau các đợt bùng phát và phong tỏa do dịch COVID-19 gần đây, Ngân hàng Trung ương Trung Quốc đã công bố hàng chục biện pháp đễ hỗ trợ doanh nghiệp và nền kinh tế.