Tag: Doanh nghiệp Mỹ

Chính trường Mỹ: Ai diều hâu hơn với Trung Quốc?

TTCT - Trong lần hiếm hoi, cả ba bộ trưởng chủ chốt của Nhà Trắng vào hôm 16-5 cùng xuất hiện ở Ủy ban Ngân sách Thượng viện để trình bày chính sách đối phó với Trung Quốc về đối ngoại, quân sự lẫn kinh tế.

Doanh nghiệp Mỹ tin tăng trưởng dài hạn của kinh tế Việt Nam

Doanh nghiệp Mỹ tại Việt Nam khẳng định sẵn sàng đồng hành, cùng đưa TP.HCM trở thành điểm đến của trí thức, công nghệ cao.

Việt Nam đã cởi mở với các khuyến nghị của nhà đầu tư Mỹ

Nhiều cơ hội mở rộng cho quan hệ thương mại, đầu tư giữa Mỹ và Việt Nam sau các chuyến làm việc của những phái đoàn doanh nghiệp lớn, nhà đầu tư Mỹ đến Việt Nam.

Trung Quốc khám xét công ty Mỹ ở Bắc Kinh, bắt 5 nhân viên

Ngày 24-3, công ty thẩm định doanh nghiệp Mintz Group (Mỹ) cho biết chính quyền Bắc Kinh đã khám xét văn phòng của họ ở đây và bắt giữ 5 nhân viên Trung Quốc.

Việt Nam hoan nghênh doanh nghiệp Mỹ hỗ trợ chuyển đổi số

Những kinh nghiệm chuyển đổi số thành công ở nơi khác có thể không thành công tại Việt Nam, do đó cần có vai trò của các doanh nghiệp địa phương giúp "bản địa hóa" các giải pháp của doanh nghiệp Mỹ.

52 tập đoàn Mỹ đến Việt Nam 'hé lộ' nhiều hợp tác

Những hợp tác thúc đẩy chuỗi cung ứng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là an ninh quốc phòng, chuyển đổi số, đổi mới sáng tạo... được kỳ vọng từ phái đoàn doanh nghiệp Mỹ đến Việt Nam.

Doanh nghiệp 'đại bàng' Mỹ tìm hiểu thị trường Việt

Trong tuần này, hai phái đoàn gồm các tập đoàn lớn của Mỹ liên tiếp đến Việt Nam. Ngay sau phái đoàn Vietnam Business sẽ là doanh nghiệp Mỹ trong ngành y tế và khoa học đời sống.

Boeing, SpaceX trong đoàn doanh nghiệp Mỹ lớn nhất từ trước đến nay sắp thăm Việt Nam

Hơn 50 doanh nghiệp Mỹ thuộc nhiều lĩnh vực quốc phòng, dược phẩm, công nghệ... sẽ sang Việt Nam tìm hiểu cơ hội đầu tư, kinh doanh trong tuần tới, theo danh sách Hãng tin Reuters có được.

Đại sứ Mỹ Marc E.Knapper mong nhà đầu tư biết đến sức hấp dẫn của Hải Phòng

Đây là nội dung được đại sứ Mỹ Marc E.Knapper nêu ra tại buổi làm việc với lãnh đạo TP Hải Phòng ngày 1-3.

Việt Nam là điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp Mỹ muốn tái thiết lập chuỗi cung ứng

TTO - Tại cuộc tọa đàm với Phó thủ tướng thường trực Phạm Bình Minh, các doanh nghiệp Mỹ nhận định Việt Nam là một trong các điểm đến hấp dẫn ở khu vực Đông Nam Á cho những doanh nghiệp mong muốn ổn định và tái thiết lập chuỗi cung ứng.